Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức thành công Hội thảo DACUM

Đăng bởi tttt vào 68

Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức thành công Hội thảo DACUM

    Thực hiện yêu cầu của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội về việc xây dựng quy định về chuẩn kiến thức, chuẩn đầu ra cho các ngành đào tạo trong toàn Trường, trong hai ngày: ngày 11 và 12 tháng 8 năm 2019, Trường Cao đẳng Công nghiệp In đã tổ chức thành công Hội thảo DACUM về Xây dựng quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng cho ngành, nghề Công nghệ in”.

    Quang cảnh Hội thảo

     Ngoài sự có mặt của Ban Giám hiệu và các thành phần chủ chốt của Nhà trường, Hội thảo được đón tiếp nhiều chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo công nghệ in, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp in có uy tín trên địa bàn Hà Nội.

     Để Hội thảo diễn ra tập trung, hiệu quả, Ban tổ chức đã phân công nhiệm vụ cũng như bố trí các đại diện chuyên gia in về các nhóm ngành/nghề phù hợp. Sau phần trình bày một số khái niệm trong GD nghề nghiệp và tổng hợp kết quả phiếu khảo sát DN in về “Xây dựng quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng cho ngành, nghề Công nghệ in” của Chủ nhiệm đề tài – Ông Vũ Kết Đoàn – các tổ tiến hành lấy ý kiến chuyên gia về nhiệm vụ và công việc. Tiếp theo là phần hoàn thiện phiếu phân tích nhiệm vụ và công việc. Cuối cùng là phần đánh giá phiếu phân tích  nhiệm vụ và công việc.

  Ông Vũ Kết Đoàn- Phó Hiệu trưởng Nhà trường - trình bày báo cáo tại Hội thảo

    Hội thảo diễn ra trên tinh thần nghiêm túc và khoa học. Tại Hội thảo, từ các ý kiến bổ ích của các chuyên gia, Ban Chủ nhiệm đề tài đã tiếp thu và hoàn thiện tốt hơn nội dung nhiệm vụ của mình.

 

 

 

Các tin đã đưa:
» Lễ Chào cờ và họp giao ban cán bộ quản lý tháng 08 năm 2019 (8/11/2019 4:15:00 AM)
» Lễ Chào cờ và họp giao ban cán bộ quản lý tháng 07 năm 2019 (7/4/2019 4:33:00 PM)
» Kế hoạch thi học kỳ IV khối các lớp CĐ17 học kỳ II khối các lớp CĐ18 (6/5/2019 9:56:00 AM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện nghi thức chào cờ tháng 6 năm 2019 (6/5/2019 9:32:00 AM)
» Trường Cao đẳng công nghiệp In thực tập Phương án Phòng cháy và chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2019 (6/5/2019 9:23:00 AM)
  
  1. Họ tên :

  2. Email :

  3. Gửi