Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện nghi thức chào cờ tháng 6 năm 2019

Trường Cao đẳng Công nghiệp In

thực hiện nghi thức chào cờ tháng 6 năm 2019

Thực hiện quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, sáng ngày 3 tháng 6 năm 2019, Ban Giám hiệu, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức nghi thức chào cờ và hát Quốc ca vào ngày làm việc đầu tiên của tháng.

Sau nghi thức Chào cờ và Hát Quốc ca, đồng chí Trần Hữu Kiên đọc báo cáo sơ kết tháng 5. Qua đó, toàn Trường có thể đánh giá kết quả hoạt động trong tháng đồng thời đề ra những nhiệm vụ và giải pháp trong thời gian tới. Về cơ bản, Nhà trường đã hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng của tháng. Trong tháng 6, Nhà trường tiếp tục giải quyết dứt điểm các vấn đề còn tồn tại trong thời gian qua, đồng thời tập trung thực hiện các nội dung công tác đã đăng ký với Bộ từ đầu năm 2019.

Hiệu trưởng Trần Văn Sơn phát biểu chỉ đạo công tác tháng 6

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Trần Văn Sơn nhấn mạnh các nhiệm vụ cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2019. Trong đó, các nội dung hoạt động và ngành nghề Nhà trường cần hướng tới nhu cầu xã hội, đặc biệt cần phát triển theo yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 theo tinh thần Bộ trưởng Bộ TTTT quán triệt. Đặc biệt, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh vai trò của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nhà trường đối với công tác tuyển sinh, nhằm đạt được chỉ tiêu tuyển sinh ở các hệ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp trong năm học 2019 – 2020.

Trên tinh thần cầu thị và trách nhiệm, đối với các vấn đề còn tồn tại và các vấn đề mới cần giải quyết của đơn vị, Hiệu trưởng nhà trường kêu gọi mỗi cá nhân trong Trường khi nêu vấn đề cần tham mưu cho Lãnh đạo giải pháp cụ thể, đề xuất các phương án giải quyết phù hợp. Bên cạnh các nhiệm vụ thường xuyên, trong tháng 6, Ban Giám hiệu Nhà trường đề cao nhiệm vụ tập trung chuẩn hóa và nâng cao chất lượng bài giảng, tiến đến thống nhất nội dung bài giảng làm kho tài nguyên chung cho toàn Trường.