Trường Cao đẳng công nghiệp In thực tập Phương án Phòng cháy và chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2019

Đăng bởi tttt vào 144

Trường Cao đẳng công nghiệp In thực tập Phương án Phòng cháy và chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2019

    Nhằm nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho cán bộ, viên chức và người lao động toàn trường, vào ngày 31 tháng 5 năm 2019, Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức thực tập Phương án Phòng cháy và chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2019 với sự tham gia của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại Trường.

    Được biết trong những tháng cuối năm 2018 đến nay, trong phạm vi cả nước và trên địa bàn Thủ đô đã xảy ra nhiều vụ cháy gây hậu quả nghiêm trọng đến tính mạng và tài sản nhân dân. Vì thế, việc nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho cán bộ và nhân dân càng trở nên cấp thiết đối với mọi tổ chức và cá nhân.

Trung úy Vũ Quang Thắng – Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Quận Bắc Từ Liêm tại buổi tập huấn

    Tại buổi tập huấn, tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường Cao đẳng Công nghiệp In được các đồng chí cán bộ Đội Cảnh sát Phòng Cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an Quận Bắc Từ Liêm phổ biến kiến thức về thức phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Qua đó, tập thể cán bộ Nhà trường có cái nhìn khái quát về thực trạng công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại địa phương, đồng thời nâng cao nhận thức về vai trò của việc phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong thực tế.

Cán bộ, công chức và người lao động Trường CĐCNI chuẩn bị diễn tập

 

Tập thể Nhà trường tham gia diễn tập PCCC và CNCH

    Trong buổi tập huấn Phương án Phòng cháy và chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2019, cán bộ Đội Cảnh sát Phòng Cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Công an Quận Bắc Từ Liêm đã chọn lọc và tích cực truyền đạt cho tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường Cao đẳng Công nghiệp In bài học về các biện pháp ứng cứu phòng cháy chữa cháy thiết thực, phù hợp với đặc điểm đơn vị. Đặc biệt, phần hướng dẫn cách sử dụng bình cứu hỏa được diễn tập thực tế tại sân trường thu hút sự quan tâm của tập thể Nhà trường.

    Buổi tập huấn được tổ chức nghiêm túc, thiết thực, gần gũi với đặc điểm đơn vị … được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đánh giá cao. 

Các tin đã đưa:
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện nghi thức Chào cờ tháng 5 năm 2019 (5/3/2019 10:47:00 PM)
» Kế hoạch tổ chức kỳ thi tốt nghiệp khối lớp CĐ16 và CĐ15 VLVH, năm 2019 (4/17/2019 2:52:00 PM)
» Kế hoạch Thi lần 2, Học kỳ III khối lớp CĐ17, Học kỳ I khối lớp CĐ18 và TCNK43 (4/5/2019 10:27:00 AM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện nghi thức Chào cờ tháng 4 năm 2019 (4/1/2019 11:02:00 PM)
» Đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (3/29/2019 12:58:00 PM)
  
  1. Họ tên :

  2. Email :

  3. Gửi