Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện nghi thức Chào cờ tháng 5 năm 2019

Trường Cao đẳng Công nghiệp In

thực hiện nghi thức Chào cờ tháng 5 năm 2019

Theo thông lệ, hôm nay ngày 2 tháng 5 năm 2019, Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức chào cờ đầu tháng. Buổi lễ chào cờ được diễn ra sau đợt nghỉ lễ dài ngày nhân dịp ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5.

Quang cảnh buổi lễ

Sau nghi thức Chào cờ và Hát Quốc ca, đồng chí Trần Hữu Kiên đọc báo cáo sơ kết tháng 4. Qua đó, toàn Trường có thể đánh giá kết quả hoạt động trong tháng đồng thời đề ra những nhiệm vụ và giải pháp trong thời gian tới. Về cơ bản, Nhà trường đã hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm của tháng 4. Đối với những tồn tại hiện nay do nhân lực còn mỏng, bài toán về cán bộ và đội ngũ kế cận hiện nay thực sự đang đặt ra cho Nhà trường nhiều thử thách.

Hiệu trưởng Trần Văn Sơn phát biểu chỉ đạo

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, Hiệu trưởng Trần Văn Sơn đúc kết kinh nghiệm về tình hình hoạt động đồng thời thông tin đến toàn Trường về công tác đối ngoại trong thời gian qua. Phổ biến đến tập thể Nhà trường không khí làm việc hăng say và tinh thần thi đua ở các đơn vị bạn, những tấm gương tập thể và cá nhân tiêu biểu của Ngành và Bộ Thông tin và Truyền thông năm 2019, Lãnh đạo Nhà trường quán triệt đến toàn thể cán bộ viên chức, nhân viên và người lao động Nhà trường về ý thức trách nhiệm, mong muốn toàn Trường phát huy hơn nữa trí tuệ, sự sáng tạo để cùng nhau tạo nên sự đột phá trong hoạt động. Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong tháng 5 và trong thời gian tới như: Công tác tuyển sinh; Chất lượng đào tạo; Xây dựng hệ thống chương trình đào tạo dành cho các doanh nghiệp để tạo sự chủ động trong giới thiệu các gói đào tạo đối với doanh nghiệp. Đặc biệt, công tác bồi dưỡng, bổ sung lực lượng trẻ có năng lực được Lãnh đạo Nhà trường vô cùng quan tâm và có cơ chế thu hút trong thời gian tới.