Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện nghi thức Chào cờ tháng 4 năm 2019

Đăng bởi tttt vào 240

Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện nghi thức Chào cờ tháng 4 năm 2019

         Trên tinh thần nghiêm túc đánh giá kết quả đạt được trong thời gian qua, theo thông lệ, hôm nay ngày 1 tháng 4 năm 2019, Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức chào cờ đầu tháng.

     Sau nghi thức Chào cờ và Hát Quốc ca, toàn Trường cùng nhìn lại các hoạt động của Ngành Thông tin và Truyền thông năm 2019 qua clip tư liệu của Bộ Thông tin và Truyền thông. Từ đó, tập thể cán bộ Nhà trường một lần nữa hướng về những điểm sáng trong năm, đánh giá kết quả hoạt động, đúc kết kinh nghiệm hoạt động toàn Ngành đồng thời đề ra các giải pháp mới cho các nhiệm vụ của Nhà trường năm 2019.

Quang cảnh buổi lễ

    Trong năm 2019, sự chỉ đạo của người thuyền trưởng mới Bộ TTTT, một trong 10 nhân vật đứng đầu ICT của Việt Nam, đã thổi luồng gió mới vào mọi hoạt động của Ngành. Phong cách làm việc và tư duy tích cực của Bộ trưởng đã tạo nên sự khởi sắc, tạo nên không khí và môi trường làm việc cởi mở trong toàn Ngành. Trước yêu cầu phát triển trong thời đại hiện nay, Ngành TTTT cần đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của công nghệ, đưa ứng dụng công nghệ vào mọi lĩnh vực kinh tế chính trị, khoa học và xã hội của đất nước. Cũng trong năm qua, nhiều lĩnh vực hoạt động của Bộ đạt được kết quả đáng ghi nhận. Chẳng hạn, kết quả hoạt động năm 2018 lĩnh vực ICT Việt Nam đạt 98,9 tỉ đô la Mỹ. Đến nay Việt Nam đã sản xuất được 70% thiết bị viễn thông. Về công tác tuyên truyền, Bộ đã làm tốt công tác tuyên truyền về thông tin và truyền thông, quản lý hoạt động và quy hoạch báo chí, ngăn chặn thành công các mạng xã hội của nước ngoài vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam.   

    Theo kế hoạch nhiệm vụ năm 2019, Bộ TTTT đặt ra các mục tiêu và giải pháp cụ thể cho từng lĩnh vực nhằm nâng cao vị thế đất nước trên trường quốc tế. Trong đó, Bộ ưu tiên phát triển một số ngành công nghiệp mới như: IOT là lĩnh vực được ưu tiên đầu tư trong thời gian tới;  Trí tuệ nhân tạo AI trong 5 năm tới sẽ là một lĩnh vực thương mại mới … Quan điểm chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ TTTT là dùng công nghệ để giải quyết các vấn đề, phá vỡ bẫy thu nhập trung bình, đưa Việt Nam phát triển thành một nước có thứ hạng cao trên thế giới.

    Bộ xác định hành trình đổi mới của ngành TTTT tuy vất vả nhưng rất vinh quang. Trong năm 2019, để có thể nâng cao thứ hạng Việt Nam, đòi hỏi sự nỗ lực của từng gia đình, từng con người cụ thể. Theo đó, Bộ phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ đề ra với các giải pháp cụ thể cho từng lĩnh vực từ việc sửa đổi luật tạo hành lang pháp lý cho các lĩnh vực, xây dựng đề án cho các lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin, công nghiệp ICT …

Hiệu trưởng Trần Văn Sơn phát biểu chỉ đạo

    Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trần Văn Sơn sơ kết các hoạt động quý I năm 2019. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, Hiệu trưởng quán triệt đến toàn thể cán bộ viên chức, nhân viên và người lao động Nhà trường về ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân, tổ chức, các đơn vị trong toàn Trường trong việc thực hiện nhiệm vụ đồng thời bảo vệ hình ảnh, uy tín của Trường trong toàn Ngành và toàn xã hội. Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nhà trường cũng nêu ra các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong tháng 4 và trong thời gian tới. Thay mặt cho Ban Giám hiệuNhà trường, Hiệu trưởng Trần Văn Sơn yêu cầu sự quyết tâm, đoàn kết của tất cả các cá nhân trong toàn Trường đoàn kết một lòng để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra.    

 

 

 

Các tin đã đưa:
» Đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (3/29/2019 12:58:00 PM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện nghi thức Chào cờ tháng 3-2019 (3/8/2019 7:28:00 PM)
» Kế hoạch tập huấn Quy chế tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế; quy định kiểm tra, xét công nhận tốt nghiệp(năm 2019) (2/25/2019 9:41:00 AM)
» Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2019 (2/21/2019 4:47:00 PM)
» Thứ trưởng Phan Tâm về thăm và chúc Tết Trường Cao đẳng Công nghiệp In nhân dịp đầu năm mới (2/14/2019 4:29:00 PM)
  
  1. Họ tên :

  2. Email :

  3. Gửi