Đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Đăng bởi tttt vào 247

Đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

    Hòa chung không khí, nhiệt huyết của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1931 - 26/03/2019), chiều 26/3, Trường Cao đẳng Công nghiệp In diễn ra Hội thi nấu cơm niêu tại sân trường.

    Đây là ngày hội lớn của học sinh sinh viên nhà trường, thu hút sự tham gia của 6 chi đoàn hiện đang học tại Trường. Được biết, các chi đoàn Cao đẳng K16 đang thực tập tại cơ sở nên không sắp xếp về dự hội thi lần này.  

    Ban giám khảo của Hội thi là các thầy cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường và các đơn vị liên kết.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp In châm lửa khai mạc Hội thi

    Năm nay, Hội thi được diễn ra quy củ từ công tác tổ chức đến việc lựa chọn các đội tham gia tranh tài. Nếu như ở Hội thi nấu cơm niêu năm trước, các đội tham gia dự thi được nấu cơm tại chỗ thì năm nay “độ khó” được tăng lên thông qua việc các đội thi vừa di chuyển vừa nấu cơm. Nguyên liệu nấu gồm gạo và nước cũng được Ban tổ chức cất ở tòa nhà khác, các thí sinh dự thi phải tự di chuyển để mang về các bếp.

 

Chuẩn bị  lửa nấu cơm 

    Mở đầu Hội thi, Thầy Hiệu trưởng Trần Văn Sơn châm lửa cho phần củi đốt được chuẩn bị giữa sân. Các đội sẽ lấy lửa từ đó và phải phân bố sao cho số củi đốt được Ban tổ chức giới hạn đủ để nấu chín cơm. Không khí Hội thi được tiến hành khẩn trương, sôi nổi. Mỗi đội gồm 2 thành viên luân phiên nhau đốt lửa và giữ niêu cơm đồng thời di chuyển nhẹ nhàng thành vòng tròn quanh sân. Các cổ động viên xếp thành vòng tròn hát vang bài ca Nối vòng tay lớn tạo nên một bầu không khí tươi vui, đoàn kết.

Quang cảnh Hội thi 

    Kết thúc cuộc thi, các niêu cơm dẻo ngon, trình bày bắt mắt được các đội lần lượt giới thiệu đến Ban Giám khảo. Thuyết phục Hội thi về độ thơm ngon của niêu cơm, đội liên kết chi đoàn GLC xuất sắc mang về giải Nhất. Giải Nhì thuộc về đội chi đoàn 17 Công nghệ In 1. Giải Ba thuộc về chi đoàn 18 Công nghệ In 1. Các Giải khuyến được trao về các chi đoàn còn lại vì đã hoàn thành phần dự thi đạt yêu cầu.

 Ban Giám hiệu trao Giải Nhất cho chi đoàn liên kết GLC 

    Hội thi kết thúc thành công tốt đẹp, mang lại bầu không khí đoàn kết giữa các chi đoàn trong toàn Trường, kết nối các thành viên trong mái nhà chung, Trường Cao đẳng Công nghiệp In, ngày càng bền chặt hơn.  

 

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các đội dự thi

 

 

Các tin đã đưa:
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện nghi thức Chào cờ tháng 3-2019 (3/8/2019 7:28:00 PM)
» Kế hoạch tập huấn Quy chế tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế; quy định kiểm tra, xét công nhận tốt nghiệp(năm 2019) (2/25/2019 9:41:00 AM)
» Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2019 (2/21/2019 4:47:00 PM)
» Thứ trưởng Phan Tâm về thăm và chúc Tết Trường Cao đẳng Công nghiệp In nhân dịp đầu năm mới (2/14/2019 4:29:00 PM)
» Kế hoạch thi lại học kỳ V Khối lớp CĐ16 (2/13/2019 10:46:00 AM)
  
  1. Họ tên :

  2. Email :

  3. Gửi