Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện nghi thức Chào cờ tháng 3-2019

Đăng bởi tttt vào 298

Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện nghi thức Chào cờ tháng 3-2019

    Theo thông lệ, vào ngày làm việc đầu tiên hàng tháng, ngày 01 tháng 03 năm 2019, tập thể cán bộ, giáo viên, giảng viên và nhân viên Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện nghi thức Chào cờ và hát Quốc ca, nghe báo cáo kết quả công tác, thực hiện nhiệm vụ tháng 02/2019 và định hướng hoạt động trong tháng 03/2019.

Quang cảnh buổi lễ Chào cờ đầu tháng 3 năm 2019

    Sau nghi thức Chào cờ và hát Quốc ca, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính Trần Hữu Kiên thay mặt Lãnh đạo Nhà trường điểm lại một số hoạt động của Trường trong tháng 2 và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm triển khai trong tháng 03/2019. Tháng 2 phần lớn là thời gian trước và sau kỳ nghỉ Tết, Nhà trường đã đảm bảo các hoạt động nghỉ lễ đầm ấm, an toàn, tiết kiệm dành cho toàn thể cán bộ, giáo viên, giảng viên, nhân viên và HSSV Nhà trường.

    Ngay sau khi kết thúc nghỉ Tết, Trường đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân giữa Lãnh đạo Bộ với cán bộ chủ chốt Nhà trường, giữa Lãnh đạo Nhà trường và tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Tại buổi chào cờ đầu tháng, một lần nữa Lãnh đạo Trường đã quán triệt đến các cơ quan, đơn vị thuộc Trường phương châm chỉ đạo xuyên suốt của Chính phủ năm 2019 là “Kỷ cương – Liêm chính – Hành động – Sáng tạo – Bứt phá – Hiệu quả” và tinh thần làm việc của Bộ TT&TT năm 2019 là “Làm gương – Kỷ cương – Trọng tâm – Bứt phá”. Toàn Trường đã xem lại những hình ảnh được ghi lại về buổi làm việc của Thủ tướng Chính phủ  với  Bộ Thông tin và Truyền thông. Qua đó, Nhà trường đã nắm được những thông tin quan trọng cũng như quan điểm chỉ đạo của Thủ tướng đối với Bộ và các đơn vị thuộc Bộ.

Hiệu trưởng Nhà trường quán triệt tinh thần chỉ thị 05 của Bộ TT&TT về công tác thi đua khen thưởng năm 2019

    Quán triệt tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ trưởng Bộ TT&TT đối với Bộ và các đơn vị thuộc Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường Trần Văn Sơn đã thông tin cụ thể đến tập thể Nhà trường những chi tiết cụ thể trong các buổi làm việc của cấp trên có liên quan đến các nội dung công việc của Bộ và của Nhà trường. Đồng thời, tại buổi chào cờ, Hiệu trưởng Nhà trường đã quán triệt tinh thần của chỉ thị 05 của Bộ TT&TT và phong trào thi đua khen thưởng năm 2019. Theo đó, các đơn vị và cá nhân trong toàn Bộ phải thực hiện nhiệm vụ một cách có trách nhiệm. Lãnh đạo nêu gương từ những việc làm nhỏ nhất, nói đi đôi với làm, đột phá, đi đầu, chịu trách nhiệm. Chỉ thị 05 đề ra 8 nội dung cơ bản sau:

 1. Tổ chức triển khai các PTT đua và khen thưởng;
 2. Tiếp tục tham gia hưởng ứng tích cực phong trào thi đua của cả nước;
 3. Thực hiện đổi mới nội dung phong trào thi đua với các hình thức đa dạng;
 4. Tăng cường phát hiện, bồi dưỡng các nhân tố, mô hình mới tạo lực lượng lan truyền các phong trào thi đua yêu nước, người tốt, việc tốt;
 5. Chú trọng khen thưởng đột xuất các cá nhân, đơn vị có đóng góp lớn;
 6. Đẩy mạnh phong trào thi đua trong toàn ngành;
 7. Tăng cường việc kiểm tra, đánh giá việc khen thưởng … căn cứ vào hiệu quả, kết quả người lao động trực tiếp, sản xuất;
 8. Bồi dưỡng người làm công tác thi đua khen thưởng.

    Mục tiêu thi đua trọng tâm: Nhiệm vụ cần được xác định trọng tâm, trọng điểm. 6 lĩnh lực trọng tâm: Bưu chính, Viễn thông, công nghệ thông tin, an toàn an ninh mạng, thông tin và truyền thông. Bộ giao cho các đơn vị làm đầu mối trong thi đua ở các lĩnh vực cụ thể.

    Là đơn vị đào tạo thuộc Bộ TT&TT, Trường Cao đẳng Công nghiệp In quyết tâm thực hiện tốt các nội dung và nhiệm vụ Bộ giao cho cũng như các kế hoạch Nhà trường đề ra trong năm 2019.

    Buổi chào cờ kết thúc vào buổi sáng cùng ngày.       

 

 

Các tin đã đưa:
» Kế hoạch tập huấn Quy chế tổ chức thực hiện chương trình đào tạo trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng theo niên chế; quy định kiểm tra, xét công nhận tốt nghiệp(năm 2019) (2/25/2019 9:41:00 AM)
» Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2019 (2/21/2019 4:47:00 PM)
» Thứ trưởng Phan Tâm về thăm và chúc Tết Trường Cao đẳng Công nghiệp In nhân dịp đầu năm mới (2/14/2019 4:29:00 PM)
» Kế hoạch thi lại học kỳ V Khối lớp CĐ16 (2/13/2019 10:46:00 AM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In gặp mặt cuối năm Mậu Tuất (1/28/2019 10:40:00 PM)
  
 1. Họ tên :

 2. Email :

 3. Gửi