Thứ trưởng Phan Tâm về thăm và chúc Tết Trường Cao đẳng Công nghiệp In nhân dịp đầu năm mới

Đăng bởi tttt vào 276

 

Thứ trưởng Phan Tâm về thăm và chúc Tết Trường Cao đẳng Công nghiệp In nhân dịp đầu năm mới

    Được sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ, vào mùng 8 Tết Kỷ Hợi (ngày 12 tháng 02 năm 2019), Trường Cao đẳng Công nghiệp In vinh dự được đón Thứ trưởng Bộ TTTT Phan Tâm về thăm và chúc Tết tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường nhân dịp đầu Xuân Kỷ Hợi 2019.

         Thứ trưởng Phan Tâm chúc Tết Nhà trường

    Mùa xuân mới đến với cả nước trong không khí tươi vui, phấn khởi như lời khẳng định của người đứng đầu Bộ TTTT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Năm 2019 là một năm tốt cho Việt Nam. Vận nước đang lên, hào khí đang lên. Đất nước đang có những đổi thay quan trọng. Chúng ta tự hào khi được là một phần trong đó! Niềm tin ấy được Thứ trưởng Phan Tâm một lần nữa truyền đến tập thể lãnh đạo và cán bộ Nhà trường trong buổi gặp mặt đầu năm mới.

     Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Phan Tâm đã tham quan Xưởng Thực hành tại Trường. Đầu năm 2019, Nhà trường đã trang bị mới 01 máy Flexo để đáp ứng nhu cầu mở chuyên ngành mới về bao bì dành cho HSSV. Thứ trưởng đánh giá cao nỗ lực của tập thể Nhà trường, yêu cầu Nhà trường cần cố gắng hơn nữa trong việc huy động mọi nguồn lực để đầu tư đổi mới trang thiết bị học tập, khai thác hiệu quả cơ sở vật chất hiện có để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Ngoài ra, Nhà trường cần có những giải pháp mang tính sáng tạo, đột phát hơn nữa để phát triển bền vững, khẳng định và nêu cao vị thế Trường In trong Ngành In Việt Nam.


Thứ trưởng Phan Tâm thăm Xưởng Thực hành

    Cuối buổi gặp mặt là những chén rượu đầu Xuân, những cái bắt tay thật chặt gửi gắm niềm tin và hy vọng của Lãnh đạo Bộ dành cho Nhà trường. Nhắn nhủ Trường Cao đẳng Công nghiệp In về niềm tin và quyết tâm trong năm mới, Thứ trưởng gửi lời của Bộ Trưởng TTTT đến tập thể Nhà trường: Năm Kỷ Hợi 2019. Kỷ thì thông minh, kiên quyết, có mục đích và làm đến cùng. Hợi thì chăm chỉ, cần cù, hiền lành và tốt bụng. Lãnh đạo Bộ gửi lời chúc mừng năm mới, chúc mọi sự thuận lợi và thành công đến Trường In.

     Trong buổi sáng cùng ngày, Trường Cao đẳng Công nghiệp In cũng tổ chức buổi gặp mặt đầu năm dành cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường. Tập thể Nhà trường đã trải qua một kỳ nghỉ Tết an toàn, tiết kiệm, vui tươi đầm ấm. Trở lại với công việc sau kỳ nghỉ lễ dài ngày, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng Xuân Kỷ Hợi đến với toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên Nhà trường. Qua đó, Hiệu trưởng chỉ đạo tập thể Nhà trường hãy đặt nhiều quyết tâm hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra.

      Được biết, năm 2019, khẩu hiệu của Bộ Thông tin và truyền thông chúng ta là: Làm gương, Kỷ cương, Trọng tâm, Bứt phá. Tập thể Trường In là một đơn vị thuộc Bộ, cần được quán triệt tinh thần này, để xây dựng “một gia đình” đoàn kết, vững mạnh như lời dặn dò của người đứng đầu Bộ.

Hiệu trưởng Trần Văn Sơn mừng tuổi tập thể Nhà trường

 

Các tin đã đưa:
» Kế hoạch thi lại học kỳ V Khối lớp CĐ16 (2/13/2019 10:46:00 AM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In gặp mặt cuối năm Mậu Tuất (1/28/2019 10:40:00 PM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019 (1/22/2019 8:56:00 AM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 (1/6/2019 7:20:00 PM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện nghi thức Chào cờ tháng 1-2019 (1/4/2019 6:41:00 PM)
  
  1. Họ tên :

  2. Email :

  3. Gửi