Trường Cao đẳng Công nghiệp In gặp mặt cuối năm Mậu Tuất

Đăng bởi tttt vào 207

Trường Cao đẳng Công nghiệp In gặp mặt cuối năm Mậu Tuất

    Theo truyền thống Trường In, tập thể cán bộ, lãnh đạo, giáo viên cùng cán bộ hưu trí Nhà trường lại tổ chức buổi liên hoan gặp mặt cuối năm. Đây là dịp để Nhà trường ôn tri ân những thế hệ cán bộ đi trước, ôn lại một năm công tác và cùng hướng đến những mục tiêu quan trọng trong năm mới.

 

Cán bộ hưu trí Nhà trường về dự họp mặt cuối năm

    Những gương mặt thân quen, nụ cười rạng rỡ và ánh mắt tươi vui cùng những cái ôm thật chặt đưa tập thể những người con Trường In gần nhau hơn. Buổi họp mặt được diễn ra trong điều kiện thời tốt khá thuận lợi, trời hửng nắng. Cán bộ hưu trí Nhà trường phấn khởi khi chứng kiến bộ mặt trường lớp ngày càng khang trang, đẹp đẽ hơn. Năm nay, Nhà trường làm một clip tư liệu gồm những hình ảnh về các hoạt động của cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường qua nhiều lần thay đổi địa điểm Trường. Các hình ảnh đen trắng đầy kỷ niệm gợi lại một thời kỷ niệm, giúp những người con Trường In hiện tại càng tự hào và tin tưởng vào sự nghiệp trồng người của tập thể Nhà trường. Trong lời phát biểu thay mặt cho cán bộ hưu trí, Thầy Đàm Quý Mão, nguyên Trưởng Phòng Tố chức – Hành chính Nhà trường, chia sẻ những khó khăn mà Trường In và Ngành In đã trải qua và đặt nhiều kỳ vọng vào thế hệ cán bộ Nhà trường hiện nay.

 

Hiệu trưởng Trần Văn Sơn tại buổi gặp mặt

    Mở đầu buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Trần Văn Sơn ôn lại truyền thống Nhà trường, cung cấp một số thông về tình hình phát triển Nhà trường trong năm vừa qua và trong giai đoạn hiện nay. Nhà trường đang đứng trước những cơ hội và thách thức cho sự tồn tại và phát triển. Thay mặt cho thế hệ cán bộ hiện đang công tác tại Trường In, Hiệu trưởng Nhà trường thể hiện chủ trương thu hút và khai thác mọi nguồn lực, cần sự chung tay, ủng hộ, chia sẻ, động viên của các thế hệ Trường In … để tạo mọi nguồn lực cho sự phát triển bền vững của Nhà trường. Trong năm 2019, Nhà trường có một số thay đổi về chiến lược, sách lược cho giai đoạn phát triển tiếp theo. Theo đó, Nhà trường tích cực khai thác và kêu gọi mọi nguồn lực cho sự phát triển của Nhà trường.

   

Cán bộ hưu trí Nhà trường cùng ôn lại truyền thống Nhà trường

   Kết thúc buổi họp mặt là bữa liên hoan cuối năm được Nhà trường tổ chức ngay tại Trường. Buổi gặp mặt đầm ấm đã tạo nên không khí gần gũi, đoàn kết và thắp nên bao hy vọng vào một mùa xuân thắng lợi. Tập thể Nhà trường tin tưởng một năm mới với nhiều thành tựu đang đợi chờ phía trước.

 

Các tin đã đưa:
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019 (1/22/2019 8:56:00 AM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 (1/6/2019 7:20:00 PM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện nghi thức Chào cờ tháng 1-2019 (1/4/2019 6:41:00 PM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện nghi thức Chào cờ tháng 12-2018 (12/5/2018 3:09:00 PM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (11/23/2018 1:46:00 PM)
  
  1. Họ tên :

  2. Email :

  3. Gửi