Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019

Đăng bởi tttt vào 237

Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019

           

    Ngày 19 tháng 1 năm 2019, trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới, Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019. Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu cùng đông đủ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Nhà trường.  

Hiệu trưởng Trần Văn Sơn  phát biểu tại Hội nghị

    Phát biểu khai mạc Hội nghị, Hiệu trưởng Trần Văn Sơn đánh giá cụ thể, chi tiết về các hoạt động của Nhà trường trong năm 2018. Bộ máy tổ chức ổn định, công tác quản trị, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và các nhiệm vụ khác về cơ bản được giữ vững, Nhà trường đảm bảo tốt các chế độ lương thưởng dành cho cán bộ, giáo viên cũng như chế độ chính sách và khen thưởng dành cho HSSV. Được Bộ quan tâm đầu tư giúp đỡ cùng với việc tiết kiệm các khoản chi tại Trường, Nhà trường đã tu sửa các dãy nhà và phòng học xuống cấp, chỉnh trang khuôn viên trường học tạo nên quang cảnh sạch đẹp, mua 01 máy in Flexo để phục vụ cho công tác đào tạo. Các hoạt động phong trào và công tác đoàn thể được duy trì thường xuyên, đúng quy định.   

    Kế thừa kết quả đạt được trong năm 2018, Nhà trường đề ra các mục tiêu cụ thể cho công tác tổ chức, công tác tuyển sinh, công tác đào tạo, công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, công tác xây dựng chương trình khung đào tạo các nội dung liên quan đến CMCN 4.0, công tác đào tạo ICT bằng tiếng Anh, công tác xây dựng các phòng thí nghiệm thực tập.

Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp In Đỗ Đức Cương

 trình bày báo cáo công tác Công đoàn năm 2018

    Trong năm 2018, Công đoàn Trường có nhiều hoạt động nổi bật như: 24 đoàn viên công đoàn và học sinh sinh viên tham gia Hiến máu nhân đạo; Đạt nhiều thành tích phong trào thể dục thể thao và văn hóa văn nghệ do Liên đoàn lao động Quận và Ngành tổ chức như: Giải Ba đôi nữ bộ môn cầu lông (Giải cầu lông CNVCLĐ Quận và LLVT Bắc Từ Liêm), Giải Nhì toàn đoàn khối ĐH,CĐ,THCN& Dạy nghề Giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ V, Giải Ba đôi nam nữ Giải Cầu lông Hội In Hà Nội; Tổ chức tham quan đầu xuân; Tổ chức nghỉ dưỡng sức cho CD,GV,VC … Với những thành tích đạt được, Công đoàn Trường được Liên đoàn lao động Quân Bắc Từ Liêm xếp loại Tập thể Công đoàn vững mạnh tiêu biểu.

 Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích trong năm 2018

   Năm 2018, Công đoàn có nhiều tập thể và cá nhân có đóng góp đáng ghi nhận vào sự ổn định và phát triển của Nhà trường. Hội nghị đã tặng thưởng cho 2 đơn vị đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và 7 cá nhân đạt danh hiệu thi đua cấp cơ sở, 6 đơn vị đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến năm 2018. 

    Về phương hướng, nhiệm vụ năm 2019, Công đoàn Trường sẽ triển khai nhiều hoạt động trọng tâm xoay quanh 5 nhiệm vụ cụ thể: 1. Công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật; 2. Hoạt động các phong trào thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ; 3. Công tác nữ công; 4. Công tác tài chính, hoạt động kiểm tra, giám sát; 5. Các công tác khác (công tác xây dựng Đảng, các hoạt động xã hội từ thiện, phong trào thi đua …)

Đ/c Nguyễn Hòa Bình trình bày tham luận về công tác nâng cao chất lượng đào tạo

    Hội nghị đã nghe các tham luận về công tác đào tạo của Phòng Đào tạo, về công tác nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên của Khoa Công nghệ In. Các tham luận nêu những trăn trở của đội ngũ những người làm công tác quản lý và bản thân giáo viên đứng lớp về các nhân tố liên quan đến việc khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường, một trong những mắc xích quan trọng đó là khâu chuẩn hóa và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của nhà giáo. Theo đó, các giải pháp được đề xuất: Mở rộng ngành nghề đào tạo; Đầu tư mở rộng các ngành nghề liên quan đến ICT; Có kế hoạch đưa nhà giáo đi cập nhật kiến thức ngành in tại doanh nghiệp; Nâng cao trình độ tin học và ngoại ngữ cho nhà giáo; Đưa nhà giáo sang nước ngoài để học tập …

   Hội nghị đã thông qua bản dự thảo Nghị quyết Công đoàn Trường với những chỉ tiêu quan trọng năm 2019, bầu ra Ban Thanh tra nhân dân có vai trò giám sát các hoạt động tại cơ quan.  

   Kết thúc Hội nghị, tập thể cán bộ, viên chức và người lao động bước vào một năm công tác mới bằng ý chí quyết tâm đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp đào tạo của Nhà trường.

 

 

 

 

 

Các tin đã đưa:
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 (1/6/2019 7:20:00 PM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện nghi thức Chào cờ tháng 1-2019 (1/4/2019 6:41:00 PM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện nghi thức Chào cờ tháng 12-2018 (12/5/2018 3:09:00 PM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (11/23/2018 1:46:00 PM)
» Kế hoạch thi học kỳ V khối các lớp CĐ16 (11/12/2018 3:24:00 PM)
  
  1. Họ tên :

  2. Email :

  3. Gửi