Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện nghi thức Chào cờ tháng 1-2019

Đăng bởi tttt vào 217

Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện

nghi thức Chào cờ tháng 1-2019

 

Sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch năm 2019, hôm nay, tập thể cán bộ, giáo viên, giảng viên và nhân viên Trường Cao đẳng Công nghiệp In trở lại làm việc. Buổi làm việc đầu năm được bắt đầu bằng nghi thức chào cờ đầu năm mới.

Tại buổi lễ, toàn Trường thực hiện nghi thức Chào cờ và hát Quốc ca, nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 12 năm 2018 và định hướng công tác trong tháng 1/2019.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

Sau nghi thức Chào cờ và hát Quốc ca, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính Trần Hữu Kiên thay mặt Lãnh đạo Nhà trường trình bày báo cáo kết quả công tác, thực hiện nhiệm vụ trong tháng 12 /2018 của các đơn vị trong toàn Trường. Kết quả thực hiện tháng 12 có một số điểm cơ bản như sau: công tác về Tổ chức - Hành chính được đảm bảo, Nhà trường đã tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình công tác năm 2019 và kế hoạch công tác 2019 với sự tham dự của Thứ trưởng Bộ TT&TT; Công tác Tài chính – Kế toán được thực hiện đúng quy định; Công tác đào tạo có các hoạt động như phối hợp với Công ty Vilaco tổ chức dạy bồi dưỡng kiến thức, tay nghề và tổ chức thi tuyển lao động ngành in đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, hoàn thành nội dung đào tạo Kỹ thuật in và Gia công Bao bì cho công nhân Công ty Cổ phần Bao bì và In Nông nghiệp, triển khai chỉnh sửa chương trình đào tạo trình độ cao đẳng ngành công nghệ in theo hướng thực hành chuyên môn hẹp, xây dựng xong Dự thảo và lấy ý kiến góp ý về quy chế đào tạo trung cấp, cao đẳng chính quy Trường CĐCN In và quy chế Giáo viên chủ nhiệm trường CĐCN In, xây dựng kế hoạch công tác năm 2019; Công tác tư vấn tuyển sinh được duy trì thường xuyên, bắt đầu khảo sát trường phân luồng trên địa bàn Hà Nội.

       

Hiệu trường Trần Văn Sơn phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường – đã nghiêm túc đánh giá kết quả công tác toàn Trường trong tháng 12. Hiệu trưởng nghiêm túc chỉ đạo tinh thần làm việc cụ thể đến từng cá nhân trong từng đơn vị trong toàn Trường. Bắt đầu từ việc thực hiện nghiêm túc Quy chế làm việc của Nhà trường, thể hiện tinh thần trách nhiệm với công việc, mạnh dạn đưa ra các sáng kiến và đóng góp cho sự phát triển của đơn vị. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, Hiệu trưởng Trần Văn Sơn một lần nữa nhấn mạnh đến yêu cầu về ý thức, trách nhiệm của mỗi nhà giáo vì sự nghiệp chung.

Phó Hiệu trưởng Vũ Kết Đoàn phát biểu chỉ đạo về công tác đào tạo năm 2019

Trong buổi lễ chào cờ đầu năm, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Đào tạo Vũ Kết Đoàn báo cáo về tình hình thực hiện dự giờ đánh giá giờ dạy đối với một số cán bộ trong toàn Trường. Thời gian qua, để chấn chỉnh nề nếp giảng dạy, nâng cao chất lượng bài giảng, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch kiểm tra, dự giờ từ cấp Khoa đến cấp Trường để đánh giá lại tình hình dạy và học của cán bộ, giáo viên và HSSV. Với tinh thần khuyến khích, động viên Thầy và Trò thi đua học tập để từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, Nhà trường còn lấy ý kiến của học viên và lãnh đạo các doanh nghiệp có hợp tác đào tạo với Nhà trường để có cái nhìn khách quan. Thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Vũ Kết Đoàn yêu cầu các đồng chí cán bộ, giáo viên và giảng viên toàn Trường nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình và mong muốn học hỏi để hoàn thiện giờ giảng, hoàn thiện giáo án và chương trình giảng dạy ngày càng tốt hơn. Cũng tại buổi chào cờ, Phó Hiệu trưởng Vũ Kết Đoàn đã phổ biến kế hoạch kiểm tra hồ sơ, giáo án, kế hoạch dự giờ có báo trước và kế hoạch dự giờ đột xuất, cơ chế sử dụng và đãi ngộ để khuyến khích đối với các cán bộ, giáo viên và giảng viên có kết quả đánh giá tốt từ Hội đồng Nhà trường.

         

 

 

Các tin đã đưa:
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện nghi thức Chào cờ tháng 12-2018 (12/5/2018 3:09:00 PM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (11/23/2018 1:46:00 PM)
» Kế hoạch thi học kỳ V khối các lớp CĐ16 (11/12/2018 3:24:00 PM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Lễ chào cờ và hát Quốc ca tháng 11 năm 2018 (11/7/2018 11:33:00 AM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 (10/3/2018 3:40:00 PM)
  
  1. Họ tên :

  2. Email :

  3. Gửi