Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện nghi thức Chào cờ tháng 12-2018

Đăng bởi tttt vào 342

Trường Cao đẳng Công nghiệp In thực hiện

nghi thức Chào cờ tháng 12-2018

       Theo thông lệ, vào ngày đầu tiên đi làm của tháng, sáng ngày 3/12/2018, tại Hội trường Tẩng 7, Trường Cao đẳng Công nghiệp In đã thực hiện nghi thức Chào cờ và hát Quốc ca, nghe báo cáo kết quả công tác, thực hiện nhiệm vụ tháng 11 và định hướng hoạt động trong tháng 12/2018. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Nhà trường, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

Quang cảnh buổi lễ

       Sau nghi thức Chào cờ và hát Quốc ca, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính Trần Hữu Kiên thay mặt Lãnh đạo Nhà trường trình bày báo cáo kết quả công tác, thực hiện nhiệm vụ tháng 11 và định hướng hoạt động trong tháng 12/2018 của các đơn vị trong toàn Trường.

       Về nhiệm vụ đào tạo, Nhà trường đã triển khai Xây dựng dự thảo sửa đổi quy chế Giáo viên chủ nhiệm Trường Cao đẳng Công nghiệp In; Xây dựng dự thảo Quy chế đào tạo trung cấp, cao đẳng chính quy Trường Cao đẳng Công nghiệp In; Lập kế hoạch chỉnh sửa chương trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng ngành công nghệ in; Chỉnh sửa mẫu Sổ tay giáo viên; Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Bao bì và In Nông nghiệp; Hợp tác với Công ty VILACO thực hiện đào tạo và tổ chức thi tuyển học viên sang làm việc tại Nhật Bản; Hoàn thiện thủ tục mở lớp cao đẳng ngành Tin học ứng dụng tại huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình; Tổ chức đánh giá dự giờ giáo viên, giảng viên cấp Khoa; Cũng trong tháng 11, Nhà trường đã bảo vệ thành công đề tài khoa học cấp Bộ do đồng chí Phó Hiệu trưởng Vũ Kết Đoàn làm chủ đề tài.

       Ngoài ra, trong tháng 11, Nhà trường đã giải quyết một số vấn đề như: Hoàn thiện Quy định đánh giá, phân loại công chức, viên chức và người lao động trong Trường; Hoàn thiện Quy chế làm việc của Trường Cao đẳng Công nghiệp In; Thực hiện cải tạo, sửa chữa nhà C, nhà để xe theo đúng tiến độ; Xây dựng kế hoạch thành lập Ban liên lạc cựu HSSV Trường Cao đẳng Công nghiệp In; Quyết toán kinh phí chi thường xuyên quý 3 năm 2018; Triển khai gói mua sắm tài sản năm 2018 và đăng tải thông tin trên mạng đấu thầu quốc gia. 

       Trong kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 12 năm 2018, Nhà trường tập trung giải quyết một số vấn đề sau: Thực hiện tổng kết công tác năm 2018; Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công chức, viên chức và người lao động năm 2018; Triển khai chỉnh sửa chương trình đào tạo trình độ cao đẳng ngành công nghệ in theo hướng thực hành tự chọn chuyên môn hẹp; Tổ chức đánh giá nhà giáo cấp Trường; Đặt vấn đề liên kết đào tạo, tuyển sinh và đảm bảo việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp; Tiếp tục triển khai công tác tuyển sinh các trình độ và ngành nghề đối với các lớp đặt tại Trường và các lớp đặt tại Hòa Bình; Hoàn thành và trình Lãnh đạo Bộ phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật các gói thầu sửa chữa cải tạo năm 2019 – 2020; Hoàn thiện công tác tài chính cho đề tài cấp Bộ, các hạng mục chi không thường xuyên, quyết toán năm 2018, kiểm kê tài sản và công cụ dụng cụ năm 2019.

        Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường – đã nghiêm túc đánh giá kết quả công tác toàn Trường trong tháng 11. Hiệu trưởng quán triệt đến toàn thể cán bộ, giáo viên, giảng viên và người lao động trong toàn đơn vị mục đích và ý nghĩa của nghi lễ chào cờ đầu tháng đối với tất cả các đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu mỗi cá nhân hãy thể hiện tinh thần trách nhiệm bằng những việc làm cụ thể, mạnh dạn thay đổi cách tư duy và phương pháp làm việc để đáp ứng tình hình mới. Qua đó, Hiệu trưởng có ý kiến chỉ đạo như sau:

          Thứ nhất, về hiệu quả của đánh giá công việc áp dụng theo chuẩn KPI, Hiệu trưởng Nhà trường nhận định: Qua 2 tháng thực hiện đánh giá hiệu quả công việc theo KPI, bước đầu cho thấy mức độ hoàn thành và đóng góp của các đơn vị trong toàn Trường. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ có sự điều chỉnh hợp lý hơn.

          Thứ hai, trong các nhiệm vụ được phân công, từ người đứng đầu đơn vị cho đến từng cá nhân phải có giải pháp thực hiện. Hiệu trưởng yêu cầu toàn Trường hạn chế tối đa việc nêu ý tưởng mà thiếu giải pháp. Khi đề xuất, các đơn vị, cá nhân cần trình bày đề xuất bằng văn bản, có sự tham gia góp ý của tập thể.

          Thứ ba, trong mục khen thưởng dành cho các đơn vị, cá nhân có thành tích nổi bật hàng tháng, các đơn vị đề xuất cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gửi Ban Thi đua – Khen thưởng Nhà trường. Phòng Tổ chức – Hành chính có trách nhiệm chuẩn bị đầy đủ thủ tục để tôn vinh đơn vị, cá nhân có nhiều đóng góp đối với Nhà trường trong tháng.

          Thứ tư, Nhà trường yêu cầu tất cả các đơn vị, toàn thể các cán bộ, giáo viên, giảng viên và người lao động trong toàn Trường phải nêu gương, thực hiện kỷ cương, chấp hành nội quy và quy định của Nhà trường, trách nhiệm của bản thân để tạo niềm tin trong Nhà trường giai đoạn hiện nay.

Các tin đã đưa:
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (11/23/2018 1:46:00 PM)
» Kế hoạch thi học kỳ V khối các lớp CĐ16 (11/12/2018 3:24:00 PM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Lễ chào cờ và hát Quốc ca tháng 11 năm 2018 (11/7/2018 11:33:00 AM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 (10/3/2018 3:40:00 PM)
» Tuyển sinh Trung cấp Công nghệ thông tin(10 tháng) (9/11/2018 8:29:00 AM)
  
  1. Họ tên :

  2. Email :

  3. Gửi