Hướng đào tạo mở rộng cơ hội cho tất cả

Đăng bởi administrator vào 1867
Bạn cần gì khi học tập? Cần kiến thức, cần giao lưu học hỏi, cần phát triển bản thân, thỏa mãn đam mê và cần công ăn việc làm. Nhưng đa số hiện nay chúng ta đi học chuyên nghiệp ra rất ít người được làm đúng chuyên môn đào tạo, một số người tốt nghiệp đại học còn phải vào các khu công nghiệp làm công nhân. Bạn có muốn học gì làm đó không? Hãy tìm hiểu về Công nghiệp In.

     Nói về Công nghiệp In mọi người vẫn chưa hiểu làm gì? Chưa hiểu có tác dụng gì? Làm ở đâu? Nhưng xung quanh các bạn bất cứ đâu đều có sản phẩm của Công nghiệp in như sách, báo, ấn phẩm, biển hiệu, logo, vỉ thuốc, vỏ bánh, vỏ kẹo, vỏ lon bia, vỏ các loại đồ uống … kể hàng ngày cũng không hết. Tất cả đều quá đỗi thân quen nhưng lại xa lạ về nền công nghiệp sản xuất và công ăn việc làm. Lĩnh vực rất rộng lớn nên đòi hỏi lực lượng quản lý, điều hành, lao động rất nhiều mới đáp ứng được. Hiện nay Việt Nam đang thiếu trầm trọng con người được đào tạo bài bản phục vụ cho ngành Công nghiệp In.

     Nhà trường mở rộng cánh cửa để chào đón tất cả các bạn muốn có việc làm ổn định, thu nhập cao và phát huy năng lực bản thân. Các hình thức đào tạo các bạn có thể tham khảo:

- Các bạn sinh viên các trường trên địa bàn Hà Nội hiện nay đang học năm thứ 2, thứ 3 hoặc năm cuối tự xét thấy trường mình đang theo học khi tốt nghiệp sẽ khó có khả năng xin việc. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và học đồng hành thêm văn bằng mới, trường sẽ công nhận các môn học đại cương, môn học trùng lặp trong đào tạo để đưa ra lịch học tập các môn, các kĩ năng phù hợp để bạn có thể lấy thêm văn bằng Cao đẳng Công nghiệp In. Ngay khi bạn tốt nghiệp nhà trường đảm bảo 100% các bạn sẽ được bố trí việc làm với mức thu nhập trung bình như hiện nay là 5 đến 7 triệu đồng/tháng. Bạn sẽ có thu nhập 10 triệu 20 triệu khi giỏi chuyên môn. Đây cũng chính là tiền đề là cơ hội để bạn phát huy khả năng, đồng thời sẽ được mang những kiến thức đã học ở tấm bằng đại học bạn theo đuổi làm thay đổi tương lai tốt hơn.

- Các bạn đang và đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành hóa học, sinh học, vật lý … có thể đăng ký thêm ngành Công nghệ In trang bị cho các bạn tất cả kiến thức chuyên môn để bạn làm nhà quản lý công sở in, nhà máy in, chuyên gia phối màu …

- Các bạn học các khối ngành kinh tế có thể theo học bổ sung Kinh tế ngành in để được trang bị các chuyên môn như giấy loại gì, lô loại gì, màu loại gì, máy gì? chi phí gì? … phục vụ cho quản lý kinh doanh, hiệu quả sản xuất.

- Các bạn học khối ngành kỹ thuật như Công nghệ chế tạo máy, vật liệu xây dựng, máy công trình… sẽ được học chuyên sâu về Cơ khí ngành in (cơ khí ngành in có độ chính xác chỉ sau chế tạo máy bay).

- Các bạn học nghệ thuật, mỹ thuật có thể tham gia học Công nghệ thông tin (ứng dụng công nghệ) để đưa những ý tưởng sáng tạo lên các trang báo, trang web, logo, chế bản điện tử, quảng bá thương hiệu …

       Hãy đến với nhà trường để chúng tôi trao cho bạn việc làm ổn định, thu nhập cao đến khi về hưu.

Tư vấn: 0973.515.533 (Thầy Huy)

 

Các tin đã đưa:   
  1. Họ tên :

  2. Email :

  3. Gửi