Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng bởi tttt vào 413

Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Lễ kỷ niệm

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

      Chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban Giám hiệu Nhà trường, hôm nay, Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

       Mở đầu các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Hội thi cắm hoa dành cho 7 Chi đoàn HSSV và một đơn vị liên kết. Nhiều tác phẩm dự thi được đánh giá cao về nghệ thuật và có nội dung hướng tới chủ đề Nhớ ơn Thầy cô. Đáng chú ý có các tác phẩm dự thi của Chi đoàn Cao đẳng 16 CNI-2  nổi bật so với các tác phẩm còn lại, được đánh giá cao hơn cả về mặt chất liệu, nghệ thuật trình bày và  nội dung bài thuyết trình. Chi đoàn Cao đẳng 16 CNI-2 xứng đáng giành Giải Nhất cuộc thi. Được biết, đây là Chi đoàn thường mang đến hội thi cắm hoa tại Trường các phần dự thi có chất lượng, hai năm liên tiếp đạt Giải Nhất hội thi cắm hoa Trường Cao đẳng Công nghiệp In. Các giải thưởng còn lại: Giải Nhì thuộc về Chi đoàn Cao đẳng 18 CNI-1, Giải Ba thuộc về Chi đoàn Cao đẳng 16 CNTT-1, hai Giải Khuyến khích thuộc về các Chi đoàn 17 CNI-1 và đơn vị liên kết OLECO. 

Lãnh đạo Nhà trường và đại diện Thầy Cô chụp ảnh lưu niệm cùng các em HSSV

tham gia Hội thi Cắm hoa

        Nếu phần thi cắm hoa thể hiện không khí vui tươi, đoàn kết của các em HSSV thì phần thi Nấu cơm niêu do Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp In dành cho cán bộ cũng không kém phần sôi nổi. Tham dự cuộc thi lần này gồm có 4 tổ công đoàn trong Trường và 02 đội khách mời. Không khí lễ hội truyền thống được tái hiện sinh động qua phần dự thi. Trang phục dự thi của các đội được Nhà trường đầu tư đồng bộ: Các thí sinh nam trong trang phục quần trắng áo the, nữ mặc váy và áo tứ thân. Có thể nói đây là phần thi được trông đợi nhất vì bầu không khí đầm ấm được tạo ra từ niêu cơm truyền thống. Ngọn lửa các bếp được nhóm lên trong tiếng cổ vũ reo hò của đông đảo khán giả, các đội thi cẩn thận chăm chút sao cho niêu cơm chín, dẻo và ngon nhất. Cuối cùng, các đội thi cũng đã hoàn thành tốt phần dự thi. Với niêu cơm vừa chín tới và đẹp về hình thức trình bày, Tổ công đoàn Đại cương, Bao bì và Công nghệ Thông tin đã giành Giải Nhất. Giải Nhì thuộc về Tổ Công đoàn Đào tạo – Tư vấn TS và LK Đào tạo. Tổ công đoàn Tổ chức – Hành chính và Tài chính – Kế toán giành Giải Ba, Giải Khuyến khích thuộc về 2 đội Trung tâm đào tạo OLECO.

Phần thi nấu cơm  đạt Giải Nhất của Tổ công đoàn Khoa Đại cương,

Công nghệ Bao bì và Công nghệ Thông tin

        Lễ mit-tinh chào mừng Ngày Nhà giáo là trọng tâm của hoạt động kỷ niệm của Nhà trường. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo hiện đang giảng dạy tại Trường và sự có mặt đông đủ của các em HSSV các lớp. Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thôngđã gửi điện hoa chúc mừng Nhà trường. Nhà trường cũng đã nhận những lẵng hoa chúc mừng của các đơn vị trong ngành, các đơn vị liên kết và các doanh nghiệp in & SX bao bì … gửi đến Nhà trường nhân dịp lễ kỷ niệm.

         Mở đầu buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Trần Văn Sơn đã đọc thư Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông gửi các nhà giáo, cán bộ, công chức và viên chức các Trường của Ngành Thông tin và Truyền thông tại các cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Qua đó, Bộ trưởng trân trọng gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức và viên chức đã và đang công tác tại các cơ sở đào tạo của ngành Thông tin và Truyền thông lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Bộ trưởng cũng gửi gắm niềm tin vào sự phát huy truyền thống tốt đẹp của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức và viên chức để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Qua đó, Bộ trưởng kỳ vọng vào khả năng gánh vác trọng trách của các nhà giáo để có thể “khai phóng được sức mạnh tri thức và khát vọng của các thế hệ trẻ Việt Nam” nhằm “góp phần thực hiện thành công các mục tiêu về đào tạo nguồn nhân lực của đất nước trong giai đoạn mới, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội”.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp In – Thầy  Trần Văn Sơn

đọc Thư chúc mừng Ngày Nhà giáo của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

          Đại diện Công đoàn Trường, Thầy Đỗ Đức Cương đã ôn lại lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống “tôn sư trọng đạo” và “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Nối tiếp truyền thống 56 năm các thế hệ nhà giáo của Trường Cao đẳng Công nghiệp In luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, vượt qua nhiều khó khăn thử thách để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng hành với Nhà trường còn có sự chỉ đạo từ Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, sự ủng hộ của các doanh nghiệp in trên mọi miền đất nước.

Thầy Đỗ Đức Cương – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại buổi lễ

          Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, Thầy Lưu Đình Quyết – Phó Hiệu trưởng – đã ôn lại truyền thống của Trường Cao đẳng Công nghiệp In. Bài phát biểu thể hiện sự ghi nhận và đánh giá cao của Lãnh đạo Nhà trường đối với công lao của các thế hệ thầy cô trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Trường In. Trong tình hình mới, Nhà trường còn cần hơn nữa sự cống hiến hết mình của đội ngũ Nhà giáo Nhà trường. Đặc biệt, trong điều kiện mới và yêu cầu ngày càng cao của Tân Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Lãnh đạo Nhà trường mong các thầy cô hãy nêu cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo và quyết tâm, tinh thần trách nhiệm trong công tác để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu chung của Nhà trường.

Thầy Lưu Đình Quyết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – phát biểu tại buổi lễ

          Xúc động trong không khí long trọng tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thanh Hương, giảng viên Khoa Công nghệ In đã nói lên tình cảm của đội ngũ nhà giáo hiện đang công tác tại Trường, những trăn trở về ngành nghề cùng với niềm khát khao cống hiến của các thầy cô vào sự nghiệp trồng người dưới mái trường hơn nửa thế kỷ - Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

Cô Nguyễn Thanh Hương phát biểu cảm tưởng nhân Ngày Nhà giáo

          Đại diện cho các em HSSV hiện đang học tập và rèn luyện tại Trường, em Nguyễn Thị Tuyết Nhi, lớp Cao đẳng 17 CNI-1 bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao dạy dỗ của thầy cô. Qua thời gian được học tập tại Trường, các em xác định sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Niềm tin ấy được củng cố qua triển vọng phát triển ngành nghề, đặc biệt là sự quan tâm sát sao của thầy cô dành cho các em.

Đại diện HSSV tri ân Thầy Cô

          Được biết, cùng với các hoạt động diễn ra chính thức, một nội dung quan trọng được Lãnh đạo Nhà trường vô cùng quan tâm – đó là hoạt động thăm hỏi các thầy cô là Lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ nhân dịp các ngày lễ lớn trong năm.Thầy và trò trường In mãi mãi không quên Thầy Đặng Văn Kính, Người Thầy – Hiệu trưởng đầu tiên đã đặt những viên gạch đầu tiên cho Trường In giờ không còn nữa. Người Thầy thứ hai là Thầy Nguyễn Trường Sơn. Đối với Thầy và trò Trường In hôm nay, Thầy là một vị Lãnh đạo lâu năm trên cương vị Hiệu trưởng, Người Thầy có những quyết sách đúng đắn cho Nhà trường vào những năm 90 của thế kỷ trước – Thầy Trường Sơn – mãi mãi là niềm tự hào và là tấm gương sáng  để Thầy và trò Trường Cao đẳng Công nghiệp In noi theo.

Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng Thầy Trường Sơn nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Các tin đã đưa:
» Kế hoạch thi học kỳ V khối các lớp CĐ16 (11/12/2018 3:24:00 PM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Lễ chào cờ và hát Quốc ca tháng 11 năm 2018 (11/7/2018 11:33:00 AM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 (10/3/2018 3:40:00 PM)
» Tuyển sinh Trung cấp Công nghệ thông tin(10 tháng) (9/11/2018 8:29:00 AM)
» Tân học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp In bắt đầu tuần Giáo dục công dân đầu khóa năm học 2018 – 2019 (8/31/2018 4:49:00 PM)
  
  1. Họ tên :

  2. Email :

  3. Gửi