Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Lễ chào cờ và hát Quốc ca tháng 11 năm 2018

Đăng bởi TTTT vào 601

Trường Cao đẳng Công nghiệp In

tổ chức Lễ chào cờ và hát Quốc ca tháng 11 năm 2018

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông theo công văn số 748/VP-TKTH  ngày 28 tháng 8 năm 2018 của Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc thực hiện nghi thức chào cờ và hát Quốc ca vào ngày làm việc đầu tiên của tuần thứ nhất hàng tháng. Đây là hoạt động sinh hoạt chính trị hàng tháng nhằm tuyên truyền giáo dục cho cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên nhà trường về tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc; tinh thần trách nhiệm phụng sự Tổ quốc, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam; Đầy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Nhà trường; Tạo khí thế bắt đầu một tháng làm việc với ý thức và trách nhiệm thiêng liêng nhất đối với Tổ quốc và dân tộc trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo; Góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện kỹ năng; cập nhật, cung cấp thông tin kịp thời về tình hình, nhiệm vụ cho cán bộ viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên Nhà trường.

Ngày 1/11, Trường Cao đẳng Công nghiệp In đã tổ chức Lễ chào cờ và hát Quốc ca, báo cáo tình hình chính trị nội bộ trong tháng 10 đồng thời thông qua kế hoạch hoạt động của Nhà trường trong tháng 11.Tham dự Lễ chào cờ và hát Quốc ca có đồng chí Trần Văn Sơn,  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

Quang cảnh buổi lễ

Sau Lễ chào cờ và hát Quốc ca, Hiệu trưởng Trần Văn Sơn thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường báo cáo tình hình hoạt động Nhà trường trong tháng 10/2018. Nhà trường thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ theo sự chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trong công tác tổ chức, quản lý và triển khai các hoạt động đào tạo tại Trường. Trong tháng 10, Nhà trường đã nâng cao một bước tinh thần kỷ luật, ý thức thực hiện kỷ cương, quy chế của cơ quan. Nhà trường tiếp tục tăng cường quảng bá tuyển sinh các lớp, các hệ và đa dạng hóa các loại hình và phương thức đào tạo theo hướng bám sát nhu cầu các doanh nghiệp. Ngoài các lớp dài hạn đào tạo tại Trường, Nhà trường đã tiến hành đào tạo nâng bậc thợ tại cơ sở cho 2 doanh nghiệp là: Công ty In Lạng Sơn và Công ty In Ngân hàng1. Trong tháng 10, đoàn vận động viên nhà trường tham gia hội thao Hội In Hà Nội và đã đạt Giải Ba Cầu lông nội dung đôi nam nữ.

Theo kế hoạch, vào ngày 01/11/2018, Nhà trường sẽ ban hành Quy chế làm việc của Trường Cao đẳng Công nghiệp In để thống nhất kỷ cương, nề nếp tại Đơn vị; xây dựng quy chế đào tạo Cao đẳng và Trung cấp chính quy; Xây dựng đề án thành lập Ban liên lạc lâm thời Cựu HSSV Trường In; triển khai các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; tiến hành đánh giá nhà giáo tại các đơn vị; đào tạo 02 nội dung cho 20 cán bộ tại Công ty In và Bao bì Nông nghiệp; tiếp tục đưa giáo viên và giảng viên học tập kinh nghiệm tại các doanh nghiệp; thực hiện nghiệm thu cấp Bộ đề tài khoa học cấp Bộ do đồng chí Vũ Kết Đoàn làm chủ nhiệm đề tài …

Tại buổi lễ, thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Trần Văn Sơn đã truyền đạt yêu cầu về sự quyết tâm và cống hiến mà Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông đã quán triệt tại các cuộc họp. Đồng chí Hiệu trưởng Trần Văn Sơn kêu gọi và yêu cầu tập thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn Trường phát huy tinh thần sáng tạo, tích cực hoạt động, chủ động trong công việc, có trách nhiệm cao với các nhiệm vụ mình đanh thực hiện, nêu cao tinh thần tập thể, biết giữ gìn và đóng góp vào sự nghiệp chung của Nhà trường. Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị trong Trường đoàn kết và nghiêm túc thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

 

Các tin đã đưa:
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 (10/3/2018 3:40:00 PM)
» Tuyển sinh Trung cấp Công nghệ thông tin(10 tháng) (9/11/2018 8:29:00 AM)
» Tân học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp In bắt đầu tuần Giáo dục công dân đầu khóa năm học 2018 – 2019 (8/31/2018 4:49:00 PM)
» Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và Phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 (8/3/2018 10:59:00 AM)
» LỄ BẾ GIẢNG – TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP CAO ĐẲNG 15 VÀ SƠ CẤP NGHỀ 03 - 2017 VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 (7/2/2018 5:02:00 PM)
  
  1. Họ tên :

  2. Email :

  3. Gửi