Tuyển sinh Trung cấp Công nghệ thông tin(10 tháng)

Đăng bởi tttt vào 396

THÔNG BÁO

V/v Trường Cao đẳng Công nghiệp In tuyển sinh

Trung cấp Công nghệ Thông tin

I. Vì sao bạn cần đăng ký học ngay Trung cấp Công nghệ Thông tin tại

       Trường Cao đẳng Công nghiệp In?

            - Bạn cần đủ điều kiện chứng chỉ tin học cho hồ sơ cá nhân theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT qui định về chuẩn kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin của Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành ngày 11 tháng 03 năm 2014. Tuy nhiên, bạn mong muốn có tấm bằng tin học có giá trị vĩnh viễn để không phải lo lắng “update” chứng chỉ theo các qui định mới của nhà nước.

            - Bạn đã có một công việc và muốn thăng tiến trong nghề nghiệp. Bạn muốn được miễn thi môn tin học trong các kì thi nâng ngạch theo Quyết định số 28/QĐ-BNV của Bộ Nội vụ ban hành ngày 08 tháng 01 năm 2018.

- Bạn cần đủ điều kiện chứng chỉ tin học cho hồ sơ cá nhân. Hơn thế nữa, bạn cần được trang bị một nền tảng cơ bản về công nghệ thông tin để tự học hỏi, cập nhật và làm việc hiệu quả với các ứng dụng về công nghệ thông tin mới.

            Trường Cao đẳng Công nghiệp In là một trong hai trường cao đẳng công lập trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, Trường Cao đẳng Công nghiệp In trân trọng thông báo tới các học viên có nguyện vọng học Trung cấp chính qui Công nghệ Thông tin về thông tin tuyển sinh của Nhà trường.

II. Thông tin tuyển sinh

1. Tên ngành, nghề: Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)

2. Mã ngành, nghề: 5480202

3. Trình độ đào tạo: Trình độ trung cấp

4. Hình thức đào tạo: Chính quy - Tín chỉ

5. Đối tượng tuyển sinh:

- Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương;

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên (miễn học các môn học chung);

- Tốt nghiệp Trung học cơ sở (được học bổ sung phần văn hoá phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo nếu có nhu cầu học liên thông lên trình độ cao hơn).

6. Thời gian đào tạo:

- 1 năm đối với người học đã có bằng Trung cấp trở lên.

- 1,5 năm đối với người học tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Trung học cơ sở.

III. Học phí: 620.000 vnđ/1 tháng (10 tháng/năm).

IV. Hồ sơ xét tuyển: Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của Trường); Bản công chứng: Học bạ (THPT đối với cao đẳng; THCS đối với trung cấp), Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; Các giấy tờ ưu tiên (nếu có); 01 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận; 3 ảnh 3 x 4.

V. Địa điểm đăng kí: Khoa Công nghệ  Thông tin – Trường Cao đẳng Công nghiệp In, Km 11, đường 32, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ Thầy Nguyễn Xuân Tình. ĐT: 0977 905 550. Cô Đoàn Thị Trang. 086 987 8788

Các tin đã đưa:   
  1. Họ tên :

  2. Email :

  3. Gửi