LỄ BẾ GIẢNG – TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP CAO ĐẲNG 15 VÀ SƠ CẤP NGHỀ 03 - 2017 VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

Đăng bởi tttt vào 733

LỄ BẾ GIẢNG – TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP CAO ĐẲNG 15 VÀ SƠ CẤP NGHỀ 03 - 2017 VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

Ngày 29 tháng 6 năm 2018, Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Lễ Bế giảng lớp cao đẳng 15 và Sơ cấp nghề 03 - 2017.

Về dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các cán bộ quản lý Phòng Đào tạo, cán bộ giáo viên toàn trường cùng đông đủ các em HSSV của các lớp CĐ15 và SCN 03 - 2017.

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn, được chia làm hai phần. Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Hòa Bình – Phó Trưởng Phòng Đào tạo Công bố Quyết định tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng cho các em HSSV tốt nghiệp đạt loại khá và giỏi cũng như các em HSSV có thành tích tốt trong công tác đoàn thể năm học 2017 – 2018. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Thầy Vũ Kết Đoàn - Phó Hiệu Trưởng – chúc mừng các em HSSV mới tốt nghiệp. Qua đó, Thầy đã gửi tới các em lời nhắn nhủ của Người Thầy đến một thế hệ HSSV Trường In, gửi tới các em sự kỳ vọng về một lớp người có trình độ, có ước mơ và hoài bão để tiếp nối truyền thống nhà trường. Thầy mong rằng các em sẽ không ngừng cố gắng phấn đấu công tác tốt, nỗ lực học tập không ngừng để hoàn thiện bản thân và luôn nhớ về Trường In - mái nhà chung của chúng ta.

Ảnh: Lãnh đạo nhà trường và giáo viên chủ nhiệm lớp chụp ảnh lưu niệm

cùng các em HSSV tốt nghiệp loại khá, giỏi.

Xúc động nói lời tri ân thầy cô cùng lãnh đạo nhà trường trong quá trình học tập và rèn luyện, sinh viên Nguyễn Thị Nhung đại diện cho các em HSSV mới tốt nghiệp đã để lại những ấn tượng đẹp trong bài phát biểu biểu. Trong tâm trạng bồi hồi của sinh viên sắp rời xa mái trường, bài phát biểu đưa chúng ta ngược về những ký ức của buổi đầu chập chững bước chân vào mái trường Cao đẳng Công nghiệp In, với những kỉ niệm dưới giảng đường trong sự dìu dắt của thầy cô và vòng tay yêu thương của bè bạn. Lòng biết ơn thầy cô và tình cảm gắn bó với mái trường tạo thành động lực mạnh mẽ để các em có thể bắt tay vào công tác, đóng góp cho ngành nghề và xây dựng quê hương giàu đẹp hơn.

Ảnh: Sinh viên Nguyễn Thị Nhung phát biểu cảm tưởng nhân ngày tốt nghiệp

Với tinh thần công khai, thẳng thắn và đúng sự thật, Phó trưởng Phòng Đào tạo Nguyễn Hòa Bình đã trình bày báo cáo tổng kết công tác đào tạo năm học 2017 – 2018. Báo cáo tổng kết nêu bật các nội dung trọng tâm Nhà trường đã thực hiện trong năm học qua. Đúc kết những bài học kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh, xây dựng chương trình đào tạo, quản lý đào tạo … báo cáo đã đánh giá trung thực kết quả đạt được của Thầy và Trò. Đồng thời, báo cáo cũng nhìn nhận khách quan những tồn tại trong các khâu của quá trình đào tạo đòi hỏi tập thể cán bộ và HSSV nhà trường phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Trên quan điểm ủng hộ và chia sẻ những khó khăn đối với cán bộ giáo viên toàn trường, Hiệu trưởng Trần Văn Sơn kêu gọi tập thể nhà trường cần phát huy hơn nữa sức mạnh nội lực, khai thác tối đa các cơ hội hợp tác trong tuyển dụng và đào tạo để xây dựng vị thế nhà trường. Trong xu thế hội nhập và cạnh tranh hiện nay, mỗi cán bộ, giáo viên và giảng viên cần nêu cao hơn nữa tinh thần cống hiến, sáng tạo trong công tác để mang lại các cơ hội cho nhà trường. Tuy vẫn còn nhiều khó khăn trước mắt, nhưng cơ hội cho Nhà trường cũng không ít. Vấn đề ở chỗ chúng ta cần biết khai thác thế mạnh của mình, khắc phục dần những hạn chế để xây dựng nhà trường vững mạnh hơn.    

               

                            Ảnh: Đại diện HS tặng quà lưu niệm cho Nhà trường

Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan của Thầy và Trò Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

 

 

 

Các tin đã đưa:
» KẾ HOẠCH THỰC TẬP VÀ THI KẾT THÚC KHÓA HỌC LỚP SƠ CẤP 1 NĂM 2018 (5/25/2018 9:43:00 AM)
» Kế hoạch thi học kỳ IV khối lớp CĐ16 và học kỳ II khối lớp CĐ17CNI-1 (5/22/2018 11:33:00 AM)
» Kế hoạch giảng dạy môn học giáo dục quốc phòng và an ninh năm học 2017-2018 (5/21/2018 9:16:00 AM)
» Đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức cho Đoàn viên về nguồn (3/27/2018 11:14:00 AM)
» Hướng tới Ngày Sách Việt Nam lần thứ V (3/23/2018 10:57:00 AM)
  
  1. Họ tên :

  2. Email :

  3. Gửi