Trường Cao đẳng Công nghiệp In gặp mặt đầu năm Mậu Tuất

Trường Cao đẳng Công nghiệp In gặp mặt đầu năm Mậu Tuất

Sau thời gian nghỉ Tết âm lịch, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên, giáo viên và nhân viên Trường Cao đẳng Công nghiệp In đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm mới.

Về dự buổi gặp mặt đầu năm có Hiệu trưởng Trần Văn Sơn cùng Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Ảnh: Hiệu trưởng Trần Văn Sơn phát biểu chúc mừng năm mới

Mở đầu, Quyền Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính Trần Hữu Kiên báo cáo tình hình thực hiện nghỉ Tết đón Xuân thành công đúng tinh thần an toàn, tiết kiệm của tập thể nhà trường. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Hiệu trưởng Trần Văn Sơn trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên và nhân viên Trường Cao đẳng Công nghiệp In lời chúc mừng năm mới và kêu gọi tập thể cán bộ nhà trường nêu cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, đồng thuận một lòng để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, chinh phục những thành tựu mới ở chặng đường phía trước.

Ảnh: Những chén rượu mừng năm mới thắt chặt tinh thần đoàn kết của tập thể Trường In

Chén rượu đầu xuân, những cái bắt tay thật chặt, những lời thăm hỏi động viên ân cần được tập thể nhà trường dành cho nhau trong buổi gặp gỡ đầu năm mới đã tạo nên không khí đầm ấm giữa những con người Trường In. Trường Cao đẳng Công nghiệp In tin tưởng với sự đồng tâm hiệp lực, chuyến tàu Trường In sẽ “Thuận buồm xuôi gió” như lời chúc của đồng chí Thứ trưởng Phan Tâm dành cho Nhà trường trong lần về thăm Trường dịp đầu năm mới.