Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông về thăm và chúc Tết cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Công nghiệp In

Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông về thăm và chúc Tết

cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Công nghiệp In

Sáng ngày 21 tháng 02 năm 2018 (nhằm ngày mồng 6 Mậu Tuất), Trường Cao đẳng Công nghiệp In bắt đầu vào ngày làm việc đầu năm sau kỳ nghỉ lễ Tết Mậu Tuất.

Theo truyền thống, Nhà trường tổ chức buổi Gặp mặt cán bộ chủ chốt đầu Xuân trước khi toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên và nhân viên, học sinh sinh viên toàn trường quay lại giảng đường để tiếp tục công tác đào tạo.

Năm nay, Nhà trường vinh dự được đón Thứ trưởng Phan Tâm về thăm và chúc Tết. Theo  sự phân công của Bộ, Thứ trưởng Phan Tâm nhận nhiệm vụ quản lý các đơn vị trong đó có Trường Cao đẳng Công nghiệp In. Phấn khởi và tin tưởng sự nỗ lực vươn lên, từng bước khẳng định vị trí quan trọng của cơ sở đào tạo nhân lực ngành in của cả nước của tập thể nhà trường, Thứ trưởng Phan Tâm đã tặng Trường In món quà Xuân vô cùng ý nghĩa.

Ảnh: Món quà đầu năm giàu ý nghĩa của Thứ trưởng Phan Tâm

Trong suốt thời gian qua, Trường Cao đẳng Công nghiệp In đã gặt hái nhiều thành công nhờ khai thác trí tuệ tập thể, phát huy tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên và HSSV Nhà trường. Chữ “Thuận” của Thứ trưởng Phan Tâm dành tặng cho Trường In nhân dịp đầu năm mới như là một sự ghi nhận của lãnh đạo Bộ đối với những cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể Nhà trường trong quá trình đổi mới vừa qua.

Bước vào năm mới với thế và lực mới, Trường Cao đẳng Công nghiệp In quyết tâm thực hiện nghiêm túc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống Nhà trường và sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ, của ngành in và toàn xã hội.