Đào tạo trình độ cao đẳng

Đăng bởi administrator vào 1219
Đào tạo trình độ cao đẳng của Trường Công nghiệp In là đầy đủ tính chất khoa học hàn lâm và kĩ năng chuyên môn bám sát nhu cầu thực tế.

          - Công nghệ in (Trang bị đầy đủ mọi kiến thức ngành in như hiểu được tính chất lý hóa, hiểu được phân bố màu sắc, biết chất liệu giấy, chất liệu sản phẩm, đưa ra những phát kiến ứng dụng để mang lại hiệu quả kinh tế…). Khoa này là ngành mũi nhọn và vô cùng phát triển trên thế giời cũng như Việt Nam

          - Công nghệ Thông tin (Sử dụng các loại phần mềm để thực hiện thiết kế, chế bản, tạo hình… và kết nối máy tính với các loại máy sản xuất in)

          - Cơ khí in (Đào tạo chuyên sâu về cơ khí phục vụ sản xuất ngành in, đặc biệt cơ khí ngành in có độ chính xác như chế tạo máy bay chính vì vậy người học sẽ có đủ mọi kỹ năng, dễ dàng thực hiện bất cứ trong môi trường sản xuất cơ khí nào.

          - Quản trị kinh doanh ( Kế toán phục vụ chuyên ngành). Khác hẳn với các ngành kinh tế khác là được trang bị chuyên sâu về kinh tế ngành in. Các bạn sẽ được biết đến các máy móc, các sản phẩm in và sau in… từ đó đưa ra những nhận định chiến lược cho sản xuất đồng thời cũng là nhân lực tạo ra lợi nhuận và quyết định cho giá thành sản phẩm.

          - Bao bì (túi, hộp, vỏ…). Ngành nay việc sản phẩm không có bao bì thì thị trường không chấp nhận và giá trị thấp. Sản phẩm tốt thì bao bì càng tốt hơn nhằm bảo vệ, nâng cao hình ảnh thương hiệu. Ngành này đòi hỏi phải sáng tạo không ngừng nghỉ để làm tươi mới thương hiệu, hình ảnh sản phẩm đem lại lợi nhuận cao cho nhà sản xuất. Những năm gần đây Việt Nam rất phát triển và thiếu trầm trọng nhân lực đào tạo chính quy để theo kịp xu hướng thế giới. Thu nhập người làm quản lý, sản xuất lĩnh vực này 10 đến 20 triệu/ tháng hoặc hang ngàn đô nếu làm cho các nhà tư bản vì máy móc, trang thiết bị vô cung hiện đại nhập khẩu vào nước ta nhiều triệu đô.

          Khi sinh viên học hết năm thứ nhất có nguyện vọng tham gia làm thêm để trang trải cho học tập, cuộc sống cũng như thể hiện khả năng bản thân nhà trường sẽ tổ chức cho các em được thực tập, làm việc đúng chuyên môn đang theo học. Đồng thời nhà trường cam kết 100% khi các em học xong có nhu cầu về địa phương của mình nhà trường sẽ liên hệ để các em về làm như Sở Thông tin và Truyền thông, nhà máy in, nhà báo, các cơ sở hoạt động in… đến khi nghỉ hưu. Nếu các em có nhu cầu làm việc thu nhập cao hơn ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng… nhà trường cũng khẳng định xin việc và điều chuyển các em đến làm. Trường có ngành nghề đặc thù duy nhất trên cả nước về in nên mọi đơn vị đều rất khát khao tuyển dụng người được sinh viên đã tốt nghiệp của chúng tôi vì được trang bị mọi kiến thức, kỹ năng tốt nhất để tham gia quá trình quản lý, kinh doanh và sản xuất.

          Sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng sẽ có rất nhiều cơ hội được du học nâng cao ở các nước Nga, Đức, Nhật vì hiện nay trong nước rất nhiều hạn chế đào tạo chuyên sâu trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ nên phải gửi các bạn đi học tập là chủ yếu.

          Giải đáp mọi thắc mắc liên quan: 0973.515.533 (Thầy Huy)

Các tin đã đưa:   
  1. Họ tên :

  2. Email :

  3. Gửi