Thứ trưởng Phan Tâm về thăm và dự Tổng kết năm công tác 2017 Trường Cao đẳng Công nghiệp In

Đăng bởi tttt vào 752

Thứ trưởng Phan Tâm về thăm và dự Tổng kết năm công tác 2017

Trường Cao đẳng Công nghiệp In

Ngày 19 tháng 12 năm 2017, Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Tổng kết năm công tác 2017 và đề ra nhiệm vụ, phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2018.

Buổi tổng kết có sự hiện diện của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông cùng Ban Giám hiệu Nhà trường và các cán bộ Trưởng và Phó các đơn vị, tổ chức trong toàn Trường. Thứ trưởng Phan Tâm đã về thăm và phát biểu chỉ đạo tại buổi họp. Nội dung buổi tổng kết diễn ra cô đọng, súc tích tập trung vào các nội dung chính về kết quả đạt được trong năm công tác 2017 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Mở đầu buổi tổng kết, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp In, ông Trần Văn Sơn trình bày báo cáo tổng kết năm công tác 2017. Trong đó, báo cáo đã bao quát  tổng thể hoạt động đào tạo và công tác quản lý của Nhà trường trong một năm qua.  Với bộ máy tổ chức được tinh giản gọn nhẹ, cán bộ được bố trí phù hợp với trình độ và năng lực chuyên môn, Nhà trường đã đi vào ổn định và đạt được những bước tiến mới. Công tác hành chính, nhân sự được đảm bảo đúng quy định. Công tác quản lý đào tạo được triển khai theo cả chiều rộng và chiều sâu. Đến nay, Nhà trường đã tiến hành chuyển đổi chương trình đào tạo và quản lý từ quản lý chuyên môn của Bộ Giáo dục và Đào tạo sang Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội theo đúng quy định của Nhà nước. Đồng thời  Nhà trường đã chủ động tiếp cận và bước đầu tiếp cận đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội. Các công tác tài chính kế toán, công tác ứng dụng công nghệ thông tin và công tác đoàn thể được tiếp tục đảm bảo và giữ vững. Đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn, trong năm 2018, Nhà trường đề ra “Phương hướng nhiệm vụ công tác 2018” với 10 nhiệm vụ trong tâm. Trong đó công tác nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng nguồn tuyển sinh và đào tạo gắn với nhu cầu các cơ sở sản xuất được đặc biệt chú trọng.

Đóng góp ý kiến tại cuộc họp, cán bộ và giáo viên nhà trường mong muốn Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông quan tâm hơn nữa đến công tác tuyển dụng cán bộ, tạo điều kiện để giảng viên và giáo viên nhà trường được học tập và bồi dưỡng nâng cao kiến thức về chuyên môn, đầu tư thêm một số hạng mục cho cơ sở vật chất nhà trường để phục vụ tốt hơn công tác đào tạo.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Thứ trưởng Phan Tâm biểu dương những thành tích đạt được của tập thể cán bộ, viên chức, giảng viên, giáo viên và nhân viên nhà trường trong một năm qua. Nhà trường cần phát huy hơn nữa sự chủ động, sáng tạo và khai thác mọi nguồn lực để nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển hơn nữa quy mô đào tạo của Nhà trường. Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông luôn ủng hộ và tạo mọi điều kiện để Nhà trường vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Ảnh: Thứ trưởng Phan Tâm tham dự buổi Tổng kết năm công tác 2017

tại Trường Cao đẳng Công nghiệp In

Trực tiếp phụ trách và quan tâm Nhà trường trong nhiều năm qua, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Ông Nguyễn Vĩnh An đánh giá cao những nỗ lực của tập thể Nhà trường trong suốt thời gian qua. Chia sẻ những khó khăn và trăn trở của đội ngũ cán bộ Nhà trường trong công tác tuyển dụng và nguyện vọng được học tập nâng cao trình độ cũng như đề xuất của Nhà trường về việc trang bị các thiết bị phục vụ cho đào tạo, lãnh đạo Bộ sẽ có kế hoạch cân đối ngân sách, tạo điều kiện hỗ trợ Nhà trường trong thời gian tới.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Phan Tâm, Hiệu trưởng Trần Văn Sơn thay mặt cho tập thể Nhà trường cam kết sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để tiếp tục gặt hái thành công trong năm công tác 2018 và thời gian tới, tiếp tục xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển bền vững hơn.

Các tin đã đưa:
» KẾ HOẠCH THI HỌC KỲ III KHỐI LỚP CĐ16, HỌC KỲ V KHỐI LỚP CĐ15CNI (11/23/2017 12:51:00 PM)
» Lễ kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 1982 – 2017 (11/21/2017 2:26:00 PM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng 55 năm Ngày thành lập Trường Cao đẳng Công nghiệp In (1962 – 2017) (11/15/2017 3:02:00 PM)
» THƯ CẢM ƠN (11/13/2017 3:38:00 PM)
» Kỷ niệm 55 năm ngày Truyền thống Nhà trường (11/13/2017 11:18:00 PM)
  
  1. Họ tên :

  2. Email :

  3. Gửi