Lễ kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 1982 – 2017

Đăng bởi tttt vào 509

Lễ kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 1982 – 2017

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2017, Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Lễ kỉ niệm 35 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Công nghiệp In tại Hội trường tầng 7.

Về dự lễ kỷ niệm có Ban Giám hiệu Nhà trường, cán bộ, viên chức, giảng viên, giáo viên và học sinh sinh viên. Nhà trường cũng vinh dự đón các đại biểu là lãnh đạo các đơn vị và tổ chức, các công ty về tham dự và tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do tập thể cán bộ, giảng viên và giáo viên nhà trường trình bày. Lời ca tiếng hát như tiếp thêm ngọn lửa của niềm tin yêu và sự gắn bó với mái trường – Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ do Tập thể cán bộ viên chức, giảng viên, giáo viên Trường CĐCN In trình bày.

 Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, Thầy Lưu Đình Quyết thể hiện sự trân trọng của lãnh đạo Nhà trường đối với những cống hiến của thầy cô trong suốt thời gian qua. Dân tộc Việt Nam có truyền thống tôn sư trọng đạo, vai trò của Người Thầy mãi không bao giờ thay đổi trong bất cứ thời đại nào. Trường In đã đồng hành cùng ngành in Việt Nam. Thầy cô Trường In đã gắn bó với Trường In qua bao gian khó. Thầy cô luôn là ngọn đuốc soi đường cho bao thế hệ học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

Ảnh: Thầy Lưu Đình Quyết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Đại diện cho tập thể Hội đồng Sư phạm Nhà trường, Thầy Đỗ Đức Cương xin gửi đến Thầy và Trò Trường Cao đẳng Công nghiệp In những tình cảm thân thương nhất. Yêu mến và gắn bó bao niêm cùng Trường In, đã từng trải qua bao gian khó để xây dựng và phát triển mái trường … khiến bài phát biểu của cô Nguyễn Thị Bảy – giáo viên Khoa Công nghệ In – chứa chan nhiều cảm xúc. Những trăn trở về nghề nghiệp, những hoài bão và ước mơ của thế hệ người thầy lâu năm đứng trên bục giảng được Cô gửi gắm trong bài phát biểu đầy xúc động.

Ảnh: Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Ảnh: HSSV dâng lên Thầy Cô những đóa hoa tươi thắm nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Chân thành tri ân Người Thầy, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, em Trịnh Nguyễn Ngọc Anh – sinh viên lớp Cao đẳng 17 Công nghệ In – bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Thầy Cô. Với những học sinh sinh viên vừa rời ghế phổ thông, chập chững bước vào ngôi trường mới thì Thầy Cô vừa là người truyền thụ cho các em tri thức, vừa mang đến cho các em những bài học làm người vô cùng quý giá.

Ảnh: Sinh viên phát biểu tri ân Thầy Cô nhân Ngày Nhà giáo

Ngày 20/11 năm nay, mặc dù bận rộn với công việc cuối năm nhưng lãnh đạo Bộ đã bố trí thời gian về gặp gỡ và động viên tập thể Nhà trường trong ngày lễ.

Không khí gặp gỡ thân mật, ấm áp với sự hiện diện của Thứ trưởng Phan Tâm, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Nguyễn Vĩnh An đã mang lại cho tập thể cán bộ viên chức, giảng viên và giáo viên Nhà trường niềm khích lệ to lớn.

Ảnh: Thứ trưởng Phan Tâm và các đồng chí lãnh đạo Bộ TTTT thăm Nhà trường nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20 tháng 11 hàng năm là dịp để dân tộc Việt Nam tôn vinh hình ảnh Người Thầy đứng trên bục giảng. Sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước đang trông chờ vào sự nỗ lực to lớn của Thầy và Trò dưới các mái trường trong đó có Trường CĐCN In. Biết ơn các thế hệ Thầy Cô đã cống hiến quên mình cho sự nghiệp trồng người, Thầy và Trò Trường Cao đẳng Công nghiệp In quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt để xây dựng mái trường ngày càng đáng hoàng hơn, to đẹp hơn.

 

Các tin đã đưa:
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In bảo vệ thành công đề tài khoa học công nghệ cấp Bộ năm 2017 (11/21/2017 2:23:00 PM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng 55 năm Ngày thành lập Trường Cao đẳng Công nghiệp In (1962 – 2017) (11/15/2017 3:02:00 PM)
» THƯ CẢM ƠN (11/13/2017 3:38:00 PM)
» Kỷ niệm 55 năm ngày Truyền thống Nhà trường (11/13/2017 11:18:00 PM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới – năm học 2017-2018 (11/1/2017 11:11:00 AM)
  
  1. Họ tên :

  2. Email :

  3. Gửi