Trường Cao đẳng Công nghiệp In tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng 55 năm Ngày thành lập Trường Cao đẳng Công nghiệp In (1962 – 2017)

“Tiếp nối truyền thống – Vững bước tương lai”, phát huy những thành tích đạt được hơn nửa thế kỷ qua, Thầy và Trò Trường Cao đẳng Công nghiệp In đã thực hiện “một cuộc chạy tiếp sức không ngừng nghỉ” để xây dựng và phát triển Nhà trường (Phát biểu của Thầy Trần Văn Sơn  - Hiệu trưởng Trường CĐCN In trong buổi mit-tinh 55 năm Ngày thành lập Trường CĐCN In).

Để chào mừng 55 năm Ngày thành lập Trường, Công đoàn Trường kết hợp Đoàn Thanh niên tiến hành công tác chuẩn bị công phu trong nhiều ngày qua. Trước ngày lễ chính thức (10/11/2017), các hoạt động cắm hoa và thể dục thể thao diễn ra vô cùng sôi nổi.

Ảnh: Quang cảnh Hội thi cắm hoa

Sáng ngày 9/11/2017 là hoạt động cắm tỉa hoa chào mừng 55 năm Ngày thành lập Trường với chủ đề “Nhớ ơn Thầy Cô”. Đây là một hoạt động có tính chất truyền thống, là thế mạnh của Công đoàn Trường trong nhiều năm qua. Toàn Trường có 9 đội tham dự với các phần dự thi xoay quanh chủ đề ban tổ chức đã đề ra. Thời tiết tuy có chút khó khăn do mưa gió nhưng không hề ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc thi. Theo đánh giá từ ban giám khảo, các tác phẩm dự thi đảm bảo chủ đề, đảm bảo quy định về nguyên vật liệu, nghệ thuật cắm hoa của các đội tương đối đồng đều và thời gian thuyết minh. Được đánh giá cao ở phần cắt tỉa hoa, lựa chọn nguyên liệu tươi mới và nội dung chủ đề phù hợp, Chi đoàn Cao đẳng 16 – CNI2 đã đạt giải quán quân của hội thi. Xếp ở vị trí thứ hai là Tổ Công đoàn Đào tạo – TVTS&LKĐT. Tổ công đoàn Công nghệ In và Tổ Công đoàn Khoa Khoa học Đại cương – CNTT đồng giải Ba. Được biết các đội được Nhà trường hỗ trợ một khoản chi phí mua nguyên vật liệu cho các đội dự thi.

Ảnh: Chi đoàn Cao đẳng 16 CNI2 giành Giải nhất hội thi

Buổi chiều cùng ngày, tại sân bóng chuyền Trường CĐCN In đã diễn ra các trận thi đấu bóng chuyền giữa đội bóng  Trường CĐCN In, Trường Đại học Tài nguyên – Môi trường và đội bóng C20 Cảnh sát cơ động. Sau 2 lượt thi đấu, đội bóng Trường Cao đẳng Công nghiệp In thắng đội Tài nguyên môi trường 2 – 0 nhưng lại chịu thất bại trước C20 Cảnh sát cơ động 2-1. Kết thúc, đội C20 Cảnh sát cơ động đã lên ngôi vô địch giải đấu bóng chuyền giao hữu nhân dịp 55 năm Ngày thành lập Trường CĐCN In.

Ảnh: Không khí tranh tài diễn ra sôi nổi giữa các đội bóng