THƯ CẢM ƠN

Đăng bởi tttt vào 490

THƯ CẢM ƠN

Ngày 10/11/2017, Trường Cao đẳng Công nghiệp In đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 55 năm ngày Truyền thống Nhà trường (1962 - 2017) và đón nhận Bằng khen về thành tích “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015 và năm 2016” do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và có ý nghĩa sâu sắc đối với toàn thể các thế hệ cán bộ, viên chức, học sinh sinh viên của Nhà trường. 

Nhân dịp này, Trường Cao đẳng Công nghiệp In rất vinh dự và tự hào được đón đồng chí Phan Tâm - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đến thăm và trao tặng bằng khen cho Nhà trường. Nhà trường vinh dự được nhận lẵng hoa chúc mừng và trân trọng đón tiếp các đồng chí là lãnh đạo Bộ, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan Trung ương và địa phương; các đơn vị đối tác và bạn bè thân thiết; các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ; các thế hệ các bộ, viên chức, học sinh sinh viên của Trường. Nhà trường cũng vinh dự nhận được nhiều lẵng hoa và quà của các cơ quan, đơn vị, cá nhân gửi đến chúc mừng Nhà trường.

Để có được sự thành công của buổi Lễ kỷ niệm, Nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, đặc biệt là lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể, sự đóng góp, ủng hộ quý giá về tinh thần và vật chất của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, của các thế hệ cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cấp lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các vị khách quý, các thế hệ cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên Nhà trường đã luôn ủng hộ, lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng Nhà trường hơn nửa thế kỷ qua. Sự hiện diện và những lời chúc tốt đẹp của quý vị đại biểu, khách quý, sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của các cấp lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị và quý đại biểu là những phần thưởng cao quý, góp phần quan trọng vào thành công của buổi Lễ và cũng là nguồn động viên, cổ vũ to lớn để Trường Cao đẳng Công nghiệp In tiếp tục phấn đấu xây dựng và phát triển Nhà trường mai sau.

Xin chân thành cảm ơn tập thể cán bộ, viên chức, giảng viên, giáo viên và học sinh sinh viên các thế hệ của Nhà trường trong thời gian qua đã dành nhiều tâm huyết để chuẩn bị và tổ chức trang trọng Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức đón tiếp, nhưng không tránh khỏi những điều sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ từ quý vị đại biểu, khách quý cùng toàn thể các thế hệ thầy và trò và tập thể cán bộ, viên chức, nhân viên Nhà trường.

Xin kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   HIỆU TRƯỞNG

 

                                                                                                                                                                                                                                                                        Trần Văn Sơn

 

Các tin đã đưa:
» Kỷ niệm 55 năm ngày Truyền thống Nhà trường (11/13/2017 11:18:00 PM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới – năm học 2017-2018 (11/1/2017 11:11:00 AM)
» Hội nghị phổ biến Quy chế bảo đảm an toàn thông tin trong hoạt động ứng dụng CNTT của Bộ Thông tin và Truyền thông (11/1/2017 11:13:00 AM)
» Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp In lần thứ XXI (Nhiệm kỳ 2017 – 2022) (10/18/2017 12:20:00 PM)
» Hội thảo Hợp tác phát triển công nghệ thông tin – truyền thông Việt Nam lần thứ XXI tại tỉnh Lào Cai (10/18/2017 12:05:00 PM)
  
  1. Họ tên :

  2. Email :

  3. Gửi