Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới – năm học 2017-2018

Đăng bởi tttt vào 621

Trường Cao đẳng Công nghiệp In

tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới – năm học 2017-2018

 

            Sáng ngày 27 tháng 10 năm 2017, Trường Cao đẳng Công nghiệp In tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – năm học 2017 – 2018.

            Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh sinh viên Nhà trường. Ngoài ra còn có sự hiện diện của đại biểu Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ TT&TT. Lãnh đạo các công ty in: Công ty In Hồng Việt, Công ty In Quân Đội I đã đến tặng hoa và chúc mừng Nhà trường tại buổi lễ.

            Năm học 2017 – 2018 diễn ra trong bối cảnh mới cùng với cùng nhiều thách thức mới. Đặc biệt là vấn đề thu hút sự quan tâm của xã hội dành cho các trường đào tạo nghề - vấn đề lâu nay vốn dĩ không phải là lợi thế của các trường nghề trong cuộc chạy đua với các trường đại học trong những năm gần đây. Chuyển sang Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội với những thay đổi mới trong quản lý đào tạo, nỗ lực trong công tác tuyển sinh và liên kết chặt chẽ với các đơn vị sử dụng lao động để đảm bảo công việc cho HSSV sau khi tốt nghiệp luôn được Nhà trường đặt lên hàng đầu. 

Ảnh: Ông Trần Văn Sơn – Hiệu trưởng Trường CĐCN In phát biểu tại lễ khai giảng

            Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nhà trường – Ông Trần Văn Sơn khẳng định tính chất đặc thù của ngành nghề hiện nay do Nhà trường đào tạo. Về cơ bản, trong năm học vừa qua Thầy và Trò Trường Cao đẳng Công nghiệp In đã hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra để tạo đà cho năm học mới. Năm học 2017 – 2018 mở ra cho Nhà trường nhiều cơ hội và thách thức mới, tuy nhiên với sự đoàn kết, nhất trí và tinh thần học hỏi không ngừng của tập thể CBGV&NV, HSSV, Trường Cao đẳng Công nghiệp In quyết tâm tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới.

Ảnh: Đai biểu và cán bộ chủ chốt Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

            Năm học 2017-2018 đánh dấu một sự kiện quan trọng đối với Trường Cao đẳng Công nghiệp In: 55 năm Ngày thành lập Trường Cao đẳng Công nghiệp In. Kế hoạch đào tạo năm học 2017-2018 đặt ra mục tiêu cụ thể cùng với những chỉ tiêu phấn đấu rõ ràng đối với nhà giáo, HSSV cũng như nhiệm vụ xây dựng chương trình đào tạo và tuyển sinh, công tác quản lý đào tạo và công tác quản lý HSSV. Bản kế hoạch do Phó Trưởng Phòng Đào tạo Nguyễn Hòa Bình trình bày thể hiện quan điểm chỉ đạo xuyên suốt trong hoạt động của Nhà trường đúng như khẩu hiệu “Lý thuyết hay – Tay nghề giỏi”: Bám sát nhu cầu nhân lực trên thị trường, khai thác các đơn đặt hàng trong và ngoài nước, học đi đôi với hành và chú trọng hình thành năng lực và kỹ năng nghề nghiệp cho HSSV. Để mở rộng nguồn tuyển sinh và nâng cao sức cạnh tranh trong đào tạo, Nhà trường đã chuẩn bị cơ sở để đào tạo cho thị trường nước ngoài: Bắt đầu từ việc biên dịch các tài liệu từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và ngược lại để cập nhật kiến thức công nghệ in của thế giới, có kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn, ngoại ngữ và tin học cho cán bộ, giáo viên để bắt kịp xu thế chung của thời đại.

            Thay mặt cho Hội đồng Sư phạm Nhà trường, Thầy Đỗ Đức Cương bày tỏ niềm vinh dự được đứng trên bục giảng cùng ý thức trách nhiệm to lớn của người giáo viên trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Sự dìu dắt tận tình của người Thầy cùng sự nỗ lực vượt bậc của các em HSSV sẽ góp phần tạo nên những thành tích mới để tri ân các thế hệ Thầy và Trò đã xây dựng nên Trường In hôm nay.

Ảnh: Ông Đỗ Đức Cương – Phó Trưởng Khoa Công nghệ In phát biểu tại buổi lễ

            Năm học 2017 – 2018, Trường Cao đẳng Công nghiệp In đón chào các em tân HSSV khóa mới về với đại gia đình Trường In. Qua một thời gian được học tập và rèn luyện dưới mái trường, em Trịnh Nguyễn Ngọc Ánh – sinh viên lớp CĐ17 CNI – đã thể hiện niềm tin vào ngành nghề đã lựa chọn, lòng biết ơn đối với thầy cô và sự gắn bó với trường lớp.

Ảnh: Tân HSSV phát biểu cảm tưởng

            Buổi lễ khai giảng năm học mới kết thúc vào buổi sáng cùng ngày trong niềm hân hoan của Thầy và Trò Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

           

 

                                                                                                 

Các tin đã đưa:
» Hội nghị phổ biến Quy chế bảo đảm an toàn thông tin trong hoạt động ứng dụng CNTT của Bộ Thông tin và Truyền thông (11/1/2017 11:13:00 AM)
» Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp In lần thứ XXI (Nhiệm kỳ 2017 – 2022) (10/18/2017 12:20:00 PM)
» Hội thảo Hợp tác phát triển công nghệ thông tin – truyền thông Việt Nam lần thứ XXI tại tỉnh Lào Cai (10/18/2017 12:05:00 PM)
» TIẾP BƯỚC TRUYỀN THỐNG LỊCH SỬ (10/17/2017 11:52:00 AM)
» THƯ NGỎ Kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Trường Cao đẳng Công nghiệp In (10/11/2017 11:09:00 AM)
  
  1. Họ tên :

  2. Email :

  3. Gửi