THƯ NGỎ Kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Trường Cao đẳng Công nghiệp In

Hà Nội, ngày 04 tháng 09 năm 2017

THƯ NGỎ

Kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Trường Cao đẳng Công nghiệp In

Kính gửi: Quý thầy cô, cán bộ viên chức, học sinh sinh viên các thế hệ của Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

Trường Cao đẳng Công nghiệp In tiền thân là Trường Kỹ thuật In Việt Nam được thành lập năm 1962. Hiện nay, Trường là đơn vị sự nghiệp công lập, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông với mục tiêu đào tạo, nghiên cứu ứng dụng và phát triển nguồn nhân lực cho ngành in và xã hội.

Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô đã không ngừng vượt qua khó khăn, cùng với thăng trầm của lịch sử, đã đào tạo hàng vạn các thế hệ cán bộ quản lý, kỹ sư, thợ in có tay nghề cao đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành. Ghi nhận những cống hiến của Nhà trường, Đảng và Nhà nước đã trao tặng  nhiều phần thưởng cao quý và Bằng khen của Thủ tướng, các Bộ Ngành (02 Huân Chương Lao động hạng Nhất, 01 Huân Chương Lao động hạng Nhì, 01 Huân Chương Lao động hạng Ba…). Những thành tựu ấy là kết quả của sự đoàn kết, trí tuệ, trách nhiệm, sự nỗ lực và hy sinh của tập thể cán bộ, thầy cô và học sinh sinh viên Nhà trường qua nhiều thế hệ. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp đó, chúng ta nguyện tiếp tục chung tay góp sức, phấn đấu hết mình, quyết tâm xây dựng và phát triển Cao đẳng Công Nghiệp In lên tầm cao mới, góp phần vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, giữ gìn an ninh quốc phòng và phát triển hệ thống giáo dục nghề nghiệp Việt Nam.

Năm 2017, đánh dấu sự kiện quan trọng “Nhà trường đã trải qua chặng đường 55 năm xây dựng và phát triển”, Trường Cao đẳng Công nghiệp In sẽ tổ chức trọng thể “Lễ Kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Trường Cao đẳng Công nghiệp In” vào lúc 8h30 ngày 10 tháng 11 năm 2017, Nhà trường trân trọng thông báo và kính mời các thế hệ cán bộ, thầy cô, học sinh sinh viên về hội trường. Đây là ngày hội tụ của các thế hệ thầy trò, cán bộ viên chức và cán bộ lãnh đạo qua các thời kỳ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tốt đẹp, truyền thống lịch sử vẻ vang của Trường; là cơ hội giao lưu giữa Trường với các cơ quan, doanh nghiệp nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác. Nhân dịp này, Nhà trường trân trọng ghi nhận, vinh danh và tri ân các thế hệ cán bộ, thầy cô, học sinh sinh viên; đồng thời biểu thị lòng biết ơn đối với các tổ chức, cá nhân đã và sẽ dành sự hỗ trợ quý báu và thiết thực cả về tinh thần và vật chất cho sự nghiệp đào tạo của Trường. Kính chúc Quý thầy cô, cán bộ viên chức và học sinh sinh viên các thế hệ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công.

Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ Ban liên lạc cựu HSSV:

Đ/c Khuyên: 0987039028; Đ/c Bình: 0983372811; Email: tuyensinhin.cci@gmail.com;

Trân trọng cảm ơn!