Tham dự Hội nghị Chi Hội in miền núi trung du phía bắc 2017

Đăng bởi TTTT vào 62

Hội nghị thường niên Chi hội In Khu vực Miền núi và Trung du phía Bắc năm 2017

Ngày 1 tháng 10 năm 2017, Hội nghị thường niên Chi hội In Khu vực Miền núi và Trung du phía Bắc được tổ chức tại Thành phố Lạng Sơn, Công ty cổ phần In Lạng Sơn là đơn vị đăng cai tổ chức sự kiện.

Được biết, Chi hội In Khu vực Miền núi và Trung du phía Bắc là chi hội trực thuộc Hiệp hội In Việt Nam. Chi hội gồm 16 đơn vị thành viên thuộc các loại hình doanh nghiệp khác nhau như: Đơn vị hành chính sự nghiệp có thu, doanh nghiệp 100% vốn nhà nước, công ty TNHH MTV, công ty cổ phần có qui mô vừa và nhỏ. Hiện nay, Chi hội có 590 cán bộ, công nhân viên và người lao động, trong đó có 52% là lao động nữ.

Hội nghị đã nghe Báo cáo Hội nghị thường niên 2017 do bà Đoàn Thị Tích – Chủ tịch Hội đồng quản trị - Giám đốc Công ty cổ phần In Lạng Sơn trình bày. Báo cáo nêu ngắn gọn, đầy đủ đặc điểm tình hình của quá trình hoạt động trong một năm qua của Chi hội.

Thời gian qua, hoạt động của Chi hội In Khu vực Miền núi và Trung du phía Bắc nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện của Hiệp hội In Việt Nam và lãnh đạo tại các địa phương. Bài phát biểu của lãnh đạo địa phương tại Hội nghị đã cho thấy sự trân trọng của địa phương đối với những đóng góp của Chi hội trong việc phát triển ngành công nghiệp in nói riêng và đóng góp vào sự phát triển kinh tế chung tại địa phương. Vai trò và ảnh hưởng của Chi hội đối với ngành công nghiệp in tại khu vực ngày càng lớn, thu hút nhiều hội viên mới đăng ký tham gia.

Vượt lên trên mọi khó khăn, thời gian qua hoạt động sản xuất kinh doanh của Chi hội được giữ vững, Chi hội đã đảm bảo đời sống vật chất và chăm lo đầy đủ về tinh thần cho người lao động. Một số đơn vị có sự bứt phá và tăng trưởng mạnh mẽ như: Công ty TNHH MTV In Quảng Ninh, Công ty cổ phần In Phú Thọ, Công ty Cổ phần in Điện Biên ... Tại Hội nghị, Chi hội đã trao bằng khen để tuyên dương kịp thời những nỗ lực quý giá của các thành viên xuất sắc của Chi hội trong năm qua.

Thầy Trần Văn Sơn - Hiệu trưởng tham dự và phát biểu tại hội nghị

Phát huy những thành tích đạt được trong năm qua, Chi hội In Khu vực Miền núi và Trung du phía Bắc đề ra Phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018 với 05 nội dung cụ thể. Trong đó nội dung đầu tiên, được Chi Hội đặt lên hàng đầu đó là nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí: “Đoàn kết nhất trí, phát huy trí tuệ tập thể và cá nhân trong hoạt động sản xuất kinh doanh để khắc phục những khó khăn hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra trong năm”.