Khai giảng Khóa đào tạo kiến thức – kỹ năng vận hành thiết bị ngành in cho cán bộ, công nhân Nhà in Báo Vĩnh Phúc

Đăng bởi tttt vào 279

Khai giảng Khóa đào tạo kiến thức – kỹ năng vận hành thiết bị ngành in cho cán bộ, công nhân Nhà in Báo Vĩnh Phúc

Ngày 11 tháng 9 năm 2017, Trường Cao đẳng Công nghiệp in khai giảng khóa đào tạo kiến thức – kỹ năng vận hành thiết bị ngành in cho cán bộ, công nhân Nhà in Báo Vĩnh Phúc. Tham dự Lễ khai giảng, về phía Lãnh đạo nhà trường có:  Ông Vũ Kết Đoàn, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp In; về phía Lãnh đạo Báo Vĩnh Phúc có: Ông Nguyễn Khắc Hiếu, Tổng Biên tập Báo Vĩnh Phúc; Ông Nguyễn Văn Thủy, Phó Tổng Biên tập Báo Vĩnh Phúc.

Trong những thập kỷ qua, cùng với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, chúng ta đã chứng kiến sự thay đổi nhanh chóng của các dây chuyền và thiết bị sản xuất in. Trước tình hình đó, để đồng hành cùng ngành in Việt Nam, Trường Cao đẳng Công nghiệp in đã có những bước đổi mới quan trọng trong công tác đào tạo. Theo đó, Nhà trường liên tục cập nhật tình hình sản xuất thực tiễn của ngành công nghiệp in trong nước và thế giới để thiết kế nội dung chương trình học phù hợp với yêu cầu thực tiễn đặt ra tại các cơ sở in trong và ngoài nước. Đến nay, những nỗ lực của tập thể Nhà trường đã được ngành in ghi nhận bằng các hợp đồng đào tạo cho các cơ sở in trên toàn quốc và cả các đơn hàng đến từ thị trường Nhật Bản. Khóa đào tạo kiến thức – kỹ năng vận hành thiết bị ngành in cho cán bộ, công nhân Nhà in Báo Vĩnh Phúc là một trong những khóa đào tạo theo nhu cầu thực tế, thiết thực của các đơn vị mà Nhà trường đã thực hiện trong thời gian gần đây.

Ảnh: Lãnh đạo Trường CĐCN In và Báo Vĩnh Phúc

chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên tại Lễ khai giảng

Được biết, Nhà in Báo Vĩnh Phúc được ra đời do nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho nhân dân và cán bộ tỉnh Vĩnh Phúc. Nhà in Báo Vĩnh Phúc được trang bị dây chuyền thiết bị in hoàn toàn mới. Yêu cầu đặt ra là Trường Cao đẳng Công nghiệp in là làm thế nào để sau 4 tháng, các học viên tham gia khóa đào tạo có thể vận hành tốt dây chuyền sản xuất để ra mắt bạn đọc số báo đầu tiên vào tháng 1 năm 2018.

Theo kế hoạch, các học viên được học 5 chuyên đề bao gồm tất cả các khâu trước in, in và sau in: In đại cương, Kỹ thuật chế bản điện tử, Kỹ thuật in offset, Kỹ thuật gia công xuất bản phẩm và Chuyên đề thực hành. Sau khóa học, các học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học theo quy định. Để thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt của học viên trong suốt quá trình học tập, Nhà trường đã bố trí các học viên học tại trường và sinh hoạt tại ký túc xá.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Vũ Kết Đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng sự tín nhiệm mà Báo Vĩnh Phúc dành cho Nhà trường và mong rằng đơn vị sẽ phối hợp tốt với Nhà trường để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên có thể hoàn thành tốt khóa học. Về phía các học viên, trong đó phần lớn là các cán bộ đã lập gia đình, Nhà trường mong muốn các học viên khắc phục khó khăn để tiếp thu nhanh và hiệu quả các kiến thức và kỹ năng thầy cô giảng dạy, để có thể đảm đương công việc theo sự phân công của tổ chức.

  

Các tin đã đưa:
» Hoạt động đầu khóa dành cho các tân sinh viên Trường Cao đẳng Công nghiệp In khóa 2017 – 2020 (8/29/2017 4:19:00 PM)
» Thứ trưởng Phan Tâm về thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghiệp In (7/12/2017 6:52:00 PM)
» BẢNG TỔNG KẾT ĐIỂM TỐT NGHIỆP NĂM 2017 - Lớp CĐ13.VHVL-Hệ Cao đẳng, Khóa học 2013-2017 (6/14/2017 10:32:00 AM)
» BẢNG TỔNG KẾT ĐIỂM TỐT NGHIỆP NĂM 2017 - Lớp CĐ14.CNI - Hệ Cao đẳng, Khoá học 2014 - 2017 (6/14/2017 10:27:00 AM)
» Kế hoạch thực tập nghề nghiệp lớp TCN42 (6/2/2017 9:06:00 AM)
  
  1. Họ tên :

  2. Email :

  3. Gửi