LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 - 2017 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP IN

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 - 2017

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP IN

Ngày 28 tháng 6 năm 2017, Trường Cao đẳng Công nghiệp In long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2016 - 2017.

Tham dự buổi lễ Tổng kết năm học 2016 – 2017 có Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, đại diện của các doanh nghiệp in cùng hơn 300 HSSV đang học tập tại Trường.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Hòa Bình - Phó Trưởng Phòng Đào tạo

trình bày báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017

Nội dung Lễ Tổng kết diễn ra ngắn gọn, súc tích xoay quanh các vấn đề về công tác đào tạo. Mở đầu chương trình, Phó Trưởng Phòng Đào tạo Nguyễn Hòa Bình đã tổng kết nhiệm vụ đào tạo của Thầy và Trò Trường Cao đẳng Công nghiệp In trong năm học 2016 – 2017 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới. Báo cáo công tác đào tạo năm học 2016 – 2017, Phó Trưởng Phòng Phụ trách Đào tạo ghi nhận những thành tích đạt được trong công tác dạy và học của giáo viên và học sinh sinh viên Nhà trường đồng thời cũng chỉ ra những mặt hạn chế cần phải khắc phục trong thời gian tới. Nề nếp, kỷ cương tiếp tục được giữ vững, các chế độ chính sách đối với học sinh sinh viên được thực hiện đầy đủ. Công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực đào tạo mặc dù chưa có bước đột phá nhưng bước đầu đã có sự chuyển biến tích cực.

Báo cáo tổng kết nêu rõ bên cạnh việc duy trì ổn định hoạt động, hiện nay Nhà trường đang tập trung vào một số vấn đề trọng tâm như: Thực hiện chuyển đổi chương trình đào tạo từ niên chế sang hình thức đào tạo tín chỉ, mô-đun; Xây dựng các chương trình đào tạo trung cấp và sơ cấp mới trong lĩnh vực in và truyền thông; Xây dựng hệ thống mẫu chuẩn trong quản lý đào tạo. Đánh giá những mặt đạt được và các vấn đề còn tồn tại trong công tác đào tạo và quản lý đào tạo của Nhà trường, báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 đã bao quát được tình hình Nhà trường trong năm học vừa qua một cách xác thực, khách quan nhất. Trên cơ sở đó, Nhà trường đã đề ra những giải pháp và lộ trình thực hiện để nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên, mở rộng tuyển sinh để thu hút HSSV … từng bước khẳng định vị thế của Nhà trường trong xã hội.

Phát biểu với học sinh sinh viên mới tốt nghiệp, Phó Hiệu trưởng Vũ Kết Đoàn mong các em HSSV không ngừng tự học và vươn lên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của ngành. Nhà trường luôn dõi theo bước chân của các em và chào đón các em trở về. Trường Cao đẳng Công nghiệp In mãi là mái nhà thứ hai của đại gia đình Trường In, sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ các em trong suốt thời gian qua và cả mai sau.

Ảnh: Phó Hiệu trưởng Vũ Kết Đoàn dặn dò HSSV trong buổi lễ tốt nghiệp

Phát biểu trong buổi lễ tổng kết, em Phạm Thị Hương Giang đại diện cho học sinh sinh viên mới tốt nghiệp bày tỏ lòng biết ơn dành cho cán bộ, giáo viên Nhà trường trong suốt quá trình các em được học tập và rèn luyện.

Ảnh: Sinh viên Phạm Thị Hương Giang đại diện cho HSSV mới tốt nghiệp phát biểu tại buổi lễ

Được biết, Trường Cao đẳng Công nghiệp In là một trong những cơ sở đào tạo có tỷ lệ học sinh có việc làm 100% sau khi tốt nghiệp. Chất lượng lao động trưởng thành từ Trường In được ngành in trong nước và cả thị trường nước ngoài đánh giá cao. Trong năm học vừa qua, Nhà trường đã nhận đào tạo một số đơn hàng cho các nhà tuyển dụng Nhật Bản và được phản hồi tốt về chất lượng lao động. Tuy nhiên, để thành công trong ngành in cũng như trong bất cứ ngành nghề nào, chúng ta cần có đam mê, sự cố gắng và một phương pháp làm việc thật khoa học – Đó là lời nhắn nhủ của Phó Trưởng Phòng Đào tạo dành cho các em HSSV trong buổi lễ.

Buổi lễ kết thúc trong không khí hân hoan của Thầy và Trò Trường Cao đẳng Công nghiệp In.

Ảnh: Thầy và Trò chụp ảnh lưu niệm nhân ngày HSSV tốt nghiệp