Chi bộ Đảng Trường Cao đẳng Công nghiệp In kết nạp Đảng viên mới

Đăng bởi tttt vào 508

Công tác xây dựng, phát triển Đảng hiện nay được nhiều cấp Ủy đảng quan tâm. Trong quá trình hoạt động, Chi bộ Đảng Trường Cao đẳng Công nghiệp In luôn dành nhiều quan tâm cho thế hệ trẻ. Trong đó, Chi bộ đặc biệt quan tâm đến nhiệm vụ phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp Đảng viên mới cho các Đoàn viên, thanh niên và quần chúng ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Việc phát huy trí tuệ tập thể, động viên và khích lệ thế hệ trẻ phấn đấu cống hiến, phát triển chuyên môn nghiệp vụ, học tập và tự bồi dưỡng tư tưởng chính trị, lập trường quan điểm chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh được Chi bộ Đảng Trường Cao đẳng Công nghiệp In duy trì thường xuyên trong những năm qua.

Ảnh: Bí thư Chi bộ Đảng Nhà trường – Đồng chí Trần Văn Sơn trao quyết định kết nạp Đảng viên

cho đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Hà

Lễ kết nạp Đảng viên mới – Đảng viên Nguyễn Thị Cẩm Hà được diễn ra theo đúng quy định của buổi lễ kết nạp Đảng viên mới. Đồng chí đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng về trách nhiệm của một Đảng viên. Bí thư Chi bộ Nhà trường, đồng chí Trần Văn Sơn thay mặt chi bộ Đảng Trường CĐCN In phân công nhiệm vụ và dặn dò đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Hà về việc phấn đấu đóng góp cho Nhà trường khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Được biết đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Hà là một cán bộ, giáo viên khoa Khoa học Đại cương có năng lực chuyên môn và tâm huyết với sự nghiệp đào tạo của Nhà trường. Hiện đồng chí vừa được bổ nhiệm giữ vị trí Phó Trưởng Khoa Khoa học Đại cương.

Chi bộ đã phân công hai Đảng viên là đồng chí Đỗ Đức Cương và đồng chí Trần Thị Ngọc Oanh tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ Đảng viên mới trong thời gian dự bị là một năm kể từ ngày Chi bộ Đảng Trường CĐCN In tổ chức lễ kết nạp cho Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Hà. 

Các tin đã đưa:
» Khoa Công nghệ Thông tin Trường Cao đẳng Công nghiệp In: “Hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin để tạo động lực học tập, cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho HSSV” (4/5/2017 4:57:00 PM)
» KẾ HOẠCH Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp khối lớp CĐ14 và CĐ13VLVH, năm 2017 (4/5/2017 4:42:00 PM)
» Trường Cao đẳng Công nghiệp In tổ chức Hội nghị Giao lưu Cựu HSSV và Lãnh đạo doanh nghiệp (4/5/2017 10:13:00 AM)
» Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghiệp In Khóa XVIII và các hoạt động chào mừng 86 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) (3/29/2017 12:08:00 PM)
» Đại hội Hội Cựu chiến binh Trường CĐCNI lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022 (3/14/2017 10:55:00 AM)
  
  1. Họ tên :

  2. Email :

  3. Gửi